ไลฟ์สไตล์
100 year

'ซุปเปอร์บอล'สักยันต์ห้าแถวอ.หนู หวังเทิร์นโปรปีหน้า

ทีมข่าวภูมิภาค
3 มี.ค. 2557 18:00 น.
SHARE

"ซุปเปอร์บอล" ดอดไปสำนัก อ.หนู สักยันต์ห้าแถวหนุนดวง หวังประสบความสำเร็จในอาชีพนักการเมือง และกีฬากอล์ฟ ที่เพิ่งมาเอาดีแทนกีฬาเทนนิส คาดปีหน้าเทิร์นโปร มีชื่อเสียงโด่งดัง...

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ภราดร ศรีชาพันธุ์ หรือ "ซุปเปอร์บอล" อดีตนักเทนนิสชื่อดัง มือวางอันดับ 9 ของโลก ได้เดินทางมาสำนักสักยันต์ของอาจารย์หนู กันภัย ภายในหมู่บ้านพูลศรี ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อสักยันต์ห้าแถว เพื่อความเป็นสิริมงคล โดย "ซุปเปอร์บอล" เปิดเผยว่า ได้ยินชื่อเสียงของอาจารย์หนู มานานแล้วและมีความศรัทธา เมื่อมีโอกาสจึงเดินทางมาให้สักยันต์ห้าแถวเพื่อหนุนดวง ซึ่งหลายคนมาสักยันต์ไปแล้วประสบความสำเร็จ สำหรับตนนั้นขณะนี้อยากเป็นนักการเมืองหวังพัฒนาวงการกีฬาไทย จากประสบการณ์ในวงการเทนนิสและบันเทิงในอดีตที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ


นอกจากนี้ ในปัจจุบันได้ทำธุรกิจหลายด้านเกี่ยวกับอาหารเสริมของสุภาพบุรุษ และยังเป็นกัปตันทีมเทนนิสให้นักเทนนิสรุ่นน้อง โดยหวังว่าจะมี "ภราดร 2" ในอนาคต ขณะที่ขณะนี้ตนหันไปเล่นกีฬากอล์ฟ ลงแข่งขันรายการต่างๆ ในประเทศไทย โดยจะพยายามเทิร์นโปร ในปีหน้า ซึ่งหากทำได้จริง จะกลายเป็นนักกีฬาไทย ทั้งประเภทกีฬาเทนนิส และกอล์ฟ

ด้านอาจารย์หนู กล่าวว่า การที่มีชื่อเสียงแล้วควรจะมีความกตัญญู รู้คุณ โดยเฉพาะบิดามารดา ตลอดจนครูบาอาจารย์ ซึ่งตนรู้จักภราดรในฐานะนักเทนนิสเท่านั้น แต่เมื่อทราบว่าจะเทิร์นโปรเป็นนักกอล์ฟ ก็ยินดีด้วยและได้ลงเข็มสักยันต์หมึกสีให้ที่ข้างหลังเป็นยันต์ห้าแถวหนุนดวง อย่างที่เคยทำมาแล้วกับดาราและนักธุรกิจหลายคน จนประสบความสำเร็จมามากแล้ว แต่ที่สำคัญต้องปฏิบัติตนเป็นคนดีด้วย.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยันต์ห้าแถวหนุนดวงอาจารย์หนูหนู กันภัยสักยันต์ภราดร ศรีชาพันธุ์ซุปเปอร์บอลนักเทนนิสกอล์ฟเทิร์นโปรวงการกีฬาปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 12:37 น.