ไลฟ์สไตล์
100 year

'พีช' ไม่รู้ 'นท' โพสต์ตัดพ้อลงไอจี ย้ำรักแฮปปี้แต่มีทะเลาะบ้าง

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 19:21 น.
SHARE

พีช-พชร ไม่รู้นท เดอะสตาร์ โพสต์ข้อความตัดพ้อลงอินสตาแกรม รับที่ผ่านมาทะเลาะกันบ้างแต่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ย้ำความรักยังแฮปปี้ดี แจงเหตุเลื่อนโปรโมตงานเพลงออกไปเพราะสถานการณ์บ้านเมือง เผยนทช่วยแต่งเพลงบ้างและตนแต่งเพลงให้นทด้วย...

 

ข่าวแนะนำ


เป็นคู่เลิฟเด็กแนวที่หวานกันตลอดสำหรับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ นท พนายางกูร แต่ล่าสุดดูเหมือนความรักของคู่นี้คงต้องสะดุด เพราะพักหลังเห็นสาวนทโพสต์ข้อความทำนองตัดพ้อลงในอินสตาแกรม ทำให้หลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์ระหว่าง พีช-นท มีปัญหาอะไรรึเปล่า เจอหนุ่มพีชในงานเปิดตัวโฟโต้บุ๊ก "Hormones the Series : Private Lives" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามให้หายสงสัย พร้อมทั้งถามถึงความคืบหน้างานเพลงของหนุ่มพีชด้วยว่าไปถึงไหนแล้ว

 

โดยหนุ่มพีชพูดถึงเรื่องที่นทโพสต์ข้อความตัดพ้อบนอินสตาแกรมว่า "อันนี้ผมไม่แน่ใจเหมือนกันนะ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีทะเลาะเป็นเรื่องใหญ่อะไร ก็ทะเลาะติงต๊องๆ ธรรมดาทั่วไป คือก็มีทะเลาะบ้าง เขาจะงอแงบ้าง ทำงานเหนื่อย" แสดงว่าเขาไม่ได้หมายถึงเรา? "ไม่น่าจะเกี่ยวกับเราครับ" แต่เขาบอกตอนที่ถ่ายมิวสิกวิดีโอด้วยกันว่าเราไม่ค่อยสนใจเขา? "จริงๆ ผมรู้สึกว่าเขายุ่งอยู่กับงานเขา เราก็เลยโอเค ไม่รู้สึกว่าอยากจะกวน ก็เลยไปเดินเล่นโน่นนี่" เขาอาจจะมองว่าเราไม่เทคแคร์? "ไม่นะ ผมบอกเขาแล้วว่าผมจะชอบคอมเมนต์เวลาทำงาน ดังนั้นถ้าผมอยู่เนี่ยเขาจะตายแน่ๆ ก็เลยไปดีกว่า" ยืนยันว่ายังแฮปปี้ดี? "แฮปปี้ดีครับ"

 


ถามถึงเรื่องงานเพลงที่บอกว่าจะออกอัลบั้ม? "ตอนนี้รอสถานการณ์บ้านเมืองดีขึ้นก่อนเพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ช่วงนี้คนฟังวิทยุน้อยลงด้วย ศิลปินต่อคิวรอโปรโมตเยอะมาก เราก็ต่อคิวอยู่ครับ ซึ่งงานเพลงนี้เป็นงานที่ทำกับเพื่อนด้วยกัน 2 คน ชื่อ "ไวท์โรส" เป็นดนตรีแนวร็อกที่ผมเอาสิ่งที่ผมชอบอย่างอิเล็กทรอนิกส์มาใส่อยู่ด้วยกัน" ตอนนี้ก็ใกล้เสร็จแล้ว? "จริงๆ มันเสร็จไปจำนวนหนึ่งแล้วครับ วิธีการโปรโมตของเราจะปล่อยทีละเพลงไปก่อนแล้วแล้วอัลบั้มค่อยตามมาทีหลัง เช่น สมมติโปรโมต 4 เพลง ที่เหลือค่อยตามมาตอนเพลงที่ 4 แต่ตอนนี้ต้องรอทุกอย่างดีขึ้นนิดหนึ่ง ยังไม่ได้วางไว้ว่าจะโปรโมตเมื่อไหร่เพราะตอนนี้เราคาดเดาไม่ได้ ถ้าทุกอย่างดีขึ้นเร็วก็คงปล่อยเร็วๆ นี้ครับ" งานเพลงชุดนี้เราทุ่มเทแค่ไหน? "ก็เหนื่อยมากครับเพราะทำเกือบทุกวัน จริงๆ ผมเขียนเพลงเองหมดเลย บางทีก็ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ก็เมื่อเช้านี้เพิ่งเสร็จไปอีกอันหนึ่ง"

 

จะได้เห็นนทมาฟีเจอริ่งในเพลงไหม? "ไม่น่าจะมีครับ แต่ถ้าพาร์ทเขียนเพลงอาจจะมีนิดนึงที่เข้ามาช่วยบ้าง คือสิ่งที่ผมทำไม่น่าจะใช่ตัวเขาด้วย เลยไม่อยากจะเอาภาพลักษณ์ของเขาทำให้เสีย คือมันเป็นเรื่องความชอบ เขาจะชอบดนตรีแจ๊ส ซึ่งมันจะอยู่คนละด้านกัน แต่ส่วนใหญ่ผมจะให้เขาคอมเมนต์เพลงที่ผมเขียนว่าคนจะฟังรู้เรื่องไหม (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เวลาผมเขียนเพลงเขามักจะอยู่ด้วยครับ ผมก็จะนั่งเล่นคอมฯไปเรื่อยๆ ครับ เขาก็มีช่วยเขียนอยู่อันนึง" มีเพลงที่แต่งให้เขาไหม? "มีครับ ผมแต่งไป 3 เพลงครับ ถามว่าเป็นเพลงรักรึเปล่าไม่เชิงครับ ก็งงๆ เหมือนกันว่าเขียนออกมาได้ยังไง (ยิ้ม) ถามว่าฟังแล้วจะเป็นนทเลยไหมฟังไม่ออกครับ ผมพยายามเขียนให้มันกลางๆ นิดนึง เขาก็ได้ฟังและคอมเมนต์แล้วก็โอเค เขาก็ช่วยแก้คำบ้างนิดหน่อย" เราได้บอกไหมว่าแต่งให้เขา? "ส่วนใหญ่ผมจะนั่งสัมภาษณ์เลยครับ  เวลาเขียนจะเขียนเป็นเรื่องก่อนยาวๆ แล้วค่อยมานั่งเขียนเป็นเพลงครับ".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีชพชร จิราธิวัฒน์ไม่รู้นท เดอะสตาร์นท พนายางกูรโพสต์ข้อความตัดพ้ออินสตาแกรมความรักแฮปปี้ทะเลาะงานเพลงเลื่อนโปรโมตสถานการณ์ม็อบการเมืองแต่งเพลง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 14:47 น.