ข่าว
100 year

รวบแก๊งลักจยย.รายใหญ่พร้อมของกลางกว่า 20 คัน

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2557 17:23 น.
SHARE

ตร.ปทุมฯ โชว์ผลงานจับกุมแก๊งลักรถรายใหญ่ พร้อมของกลางกว่า 20 คัน สารภาพทำมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนเพื่อนำเงินไปซื้อยาเสพติด....

 

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 มี.ค.57 พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ฯ พ.ต.อ.สุนทร หิมารัตน์ ผกก.กสส.ภ.จว.ฯ พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมแก๊งลักรถจักรยานยนต์ ผู้ต้องหา 3 ราย ประกอบด้วย นาย เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นายสายัณห์ วิบูลศรี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 ม.9 ต.ไทรงาม อ.บางเลน จ.นครปฐม นายวีรยุทธ ปักษี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.5 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์กว่า 20 คัน แผ่นป้ายทะเบียนจำนวนหนึ่ง อุปกรณ์กุญแจผีอีก 1 ชุด

 

 


สืบเนื่องจากวันที่ 1 มี.ค.57 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนขยายผลการจับกุมผู้ต้องหาในคดียาเสพติด จนสืบทราบมาว่ากลุ่มของผู้ต้องหามีพฤติกรรมตั้งแก๊งขโมยรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ อ.ลาดหลุมแก้ว อ.เมืองปทุมธานี อ.ธัญบุรี จึงวางแผนเข้าจับกุม โดยรับสารภาพว่า จะนำรถที่โจรกรรมมาได้นั้นไปขายในพื้นที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม เพื่อนำเงินที่ได้มาไปซื้อยาเสพติด โดยทำมาแล้วหลายครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี โดยหากมีเจ้าของรถหรือผู้เสียหาย ที่สงสัยว่าเป็นรถของตนเอง ให้ติดต่อประสานข้อมูลได้ที่ สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อขอรับรถได้ต่อไป.

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิทปทุมธานีนครปฐมนายวีรยุทธ ปักษีนายสายัณห์ วิบูลศรีอ.ลาดหลุมแก้วลักรถจยย.แก๊ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้