ไลฟ์สไตล์
100 year

'สาทิตย์' จวก'ปู' ตีหน้าเศร้าปัดหนุนแยกประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 15:25 น.
SHARE

''สาทิตย์ วงศ์หนองเตย'' แกนนำ กปปส. จวก ''ยิ่งลักษณ์'' ตีหน้าเศร้าปัดหนุนแยกประเทศ จี้รับผิดชอบแนวคิด

วันที่ 3 มี..57 ที่เวทีปราศรัย กปปส.สวนลุมพินี นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย แกนนำ กปปส. ขึ้นเวทีปราศรัยตอนหนึ่งว่า ตอนนี้มีข่าวว่า น..ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯ กลับจาก จ.เชียงใหม่แล้ว และไปศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) แต่กลับออกข่าวลวงว่าติดภารกิจยาวที่ จ.เชียงใหม่ ขอให้ น..ยิ่งลักษณ์อยู่ที่ ศรส. เดี๋ยวเราจะไปหา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ..ยิ่งลักษณ์ ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เห็นด้วยกับแนวคิดแบ่งแยกประเทศ แต่กลับปล่อยให้สมุนบริวารพูดเรื่องนี้ และในแวดวงคนเสื้อแดงก็ขยายแนวคิดนี้อยู่ ..ยิ่งลักษณ์ต้องรับผิดชอบ สำหรับแนวคิดแบ่งแยกประเทศนั้นมีตั้งแต่ พ...ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ หนีออกจากประเทศ ทำให้คนเสื้อแดงจะตั้งรัฐไทยใหม่ โดยให้ พ...ทักษิณเป็นประธานาธิบดี

ดังนั้น น..ยิ่งลักษณ์ไม่ต้องตีหน้าเศร้าไม่เห็นด้วย เพราะคนที่คิดแบ่งแยกประเทศคือพวกคุณ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ เราจะขึ้นป้ายหลังเวทีว่า หนึ่งเดียวคือแผ่นดินไทยและภารกิจไม่ใช่แค่ขจัดระบอบทักษิณ แต่ต้องปกป้องแผ่นดินด้วย จึงเรียกร้องเยาวชน นักเรียนนักศึกษา พนักงานบริษัท เกษตรกร ผู้ประกอบการ นักธุรกิจ ผู้ใช้แรงงานทุกคนในประเทศร่วมกันขจัดระบอบทักษิณและปกป้องแผ่นดินต่อสู้ไม่มีคำว่าถอยเด็ดขาด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปราศรัยกปปส.สวนลุมพินีสาทิตย์ วงศ์หนองเตยแกนนำกปปส.ทักษิณ ชินวัตรยิ่งลักษณ์ ชินวัตรหนุนแบ่งประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 11:37 น.