ไลฟ์สไตล์
100 year

'ก้อย'โต้เล็งอัพหน้าใหม่ที่เกาหลี ลั่น'ข่าวมั่ว'

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 16:30 น.
SHARE

"ก้อย" โต้เตรียมเคลียร์งานเพื่อไปอัพหน้าเพิ่มที่เกาหลี ลั่นข่าวมั่ว เผย "ตูน" ห่วงเรื่องการขับรถ แนะนำวิธีการร้องเพลงประกอบละครเวที

เป็นอีก 1 สาวที่ยอมรับว่า "สวยด้วยแพทย์" สำหรับ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" หวานใจของ "ตูน บอดี้สแลมป์" ล่าสุด มีข่าวว่ากำลังจะได้เล่นละครเวที และเตรียมอัพหน้าใหม่รองรับงาน เรื่องนี้จริงมั่ว เจ้าตัวเผยว่า

ข่าวแนะนำ

"ไม่เจอตูนนาน ก็ยังทำงานอยู่ แต่ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองเลยไม่ค่อยได้รับงานอีเวนต์ แต่ก็ถ่ายละครตลอด ตอนนี้มีถ่าย เมียเถื่อน, ศีล 5 และก็จะมีละครเวที เป็นบทของบรอดเวย์ ที่ยากคือต้องร้องเพลง เล่นเป็นคอรัส และต้องเป็นผู้ชายที่แต่งเป็นผู้หญิง คือมันซับซ้อนมาก เราก็ถามพี่ตูน เพราะไม่เคยร้องเพลงคอรัสด้วย เรื่องนี้เป็นแนวร็อกแอนด์โรล ก็ต้องฝึกกรี๊ดด้วย พี่ตูนก็ช่วยได้เยอะเลย"

เหมือนช่วงนี้พี่ตูนดูหวานออกสื่อมากขึ้น "พูดเป็นห่วง ก็นานๆ ที เราก็เป็นห่วงเค้าเหมือนกัน ก็โดนดุประจำเรื่องความกระเปิบกระป้าบของเรา ส่วนเรื่องขับรถเดี๋ยวนี้ก็ไม่ค่อยได้ขับแล้ว ทั้งๆ ที่ขับมานานแต่ก็ไม่แข็งเสียที พี่ตูนไม่อยากให้ขับ เป็นห่วง ก็มีคนขับรถ พี่ตูนไม่ได้หาให้"

มีข่าวมาว่าเตรียมเคลียร์งานเพื่อไปอัพหน้าเพิ่มที่เกาหลี "จากไหนคะ ไม่ได้ไปเกาหลีเลย เคยไปแค่ครั้งเดียวเอง ไม่มีทำเพิ่มแล้ว จะให้ทำอะไรอีก คือข่าวมันก็สร้างขึ้นมาได้จากคำพูดคน ก็แก้ๆ กันไป พี่ตูนไม่ได้สั่งห้าม ข่าวมั่วแน่ ตอนนี้ขอทำงาน เน้นดูแลสุขภาพดีกว่า"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวินตูน บอดี้สแลมป์ศัลยกรรมเกาหลีเสริมสวย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 16:33 น.