ไลฟ์สไตล์
100 year

'นิหน่า'ทุ่มทำรายการ Gossip Mom แย้มปั๊มลูกอีกคนปีนี้

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 16:00 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่เก่งและสวยสำหรับ นิหน่า สุฐิตา ล่าสุด กำลังลุยทำรายการ Gossip Mom ที่ทำเอง แย้ม มีโอกาสอยากเป็นผู้จัด บอกไม่อยากให้พลาดทุกเทป ในวันจันทร์ ช่อง 5 เวลา 12.25 น. แย้มอีก น้องแพททริคเลี้ยงง่าย ลั่น เตรียมปั๊มลูกปีนี้...

เข้าวงการมานานมีผลงานก็หลากหลาย เริ่มจากการเป็นนักร้อง นักแสดง และผันตัวมาเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวเกี่ยวกับกีฬา เป็นใครไปไม่ได้ต้องสาวสวยลูกหนึ่ง คนนี้เลย นิหน่า สุฐิตา ล่าสุดได้เปิดบริษัท ซิกม่าร์โปร แล้วผลิดรายการใหม่แกะกล่อง อย่าง Gossip Mom ที่ร่วมกับเป้ย ปานวาด แว่วว่ากระแสตอบรับดี แถม่ช่วงนี้งานพิธีกรก็ชุกอีกด้วย งานก็เยอะลูกก็กำลังโต เอาเป็นว่าเราไปฟังเจ้าตัวเขาอัพเดตเรื่องงานและเรื่องลูกกันเลยดีกว่าค่ะ

"นิหน่าจัดรายการจริงๆ  ทั้งหมด 5 รายการ ล่าสุดที่ออกมาทำเอง เลยกับรายการใหม่ที่ทำร่วมกับเป้ย ปานวาด คือรายการ Gossip Mom ซึ่งทำเองเรียกได้ว่า ทำทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังเองเลยกับรายการนี้ ยอมรับว่า เหนื่อยแต่สนุก อินด้วยเพราะมีลูก สำหรับเรื่องบริษัท ซิกม่าร์โปร ธุรกิจเกี่ยวกับผลิตรายการที่ร่วมหุ้นกับแบงค์ และเป้ย นิหน่า เผย ตอนนี้ยังคงที่ และกำลังเต็มที่กับรายการที่ทำร่วมกันกับเป้ยอยู่   ใครที่สนใจสาระข่าวสาร ของแม่ๆ ลูกๆ เรื่องตั้งแต่เรื่อง สุขอนามัยในบ้าน การเลือกโรงเรียนให้ลูก  แหล่งช็อปของลูก ของคุณแม่ ก็อยากให้ติดตามกันนะคะ"

นิหน่าเผยอีกว่า สำหรับลูกชายสุดหล่อ อย่างน้อง แพททริค เลี้ยงง่าย ล่าสุดเตรียมพร้อมหาที่เรียนให้ลูกแล้ว ส่วนเรื่องอีกคนนั้น นิหน่าคิดว่า อยากจะมีช่วงปลายปี

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิหน่าสุฐิตาเป้ย ปานวาดGossip Mom

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 16:41 น.