วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ปทุมฯรวบแก๊งลักรถ จยย.รายใหญ่

ตร.ปทุมฯรวบแก๊งลักรถ จยย.รายใหญ่

  • Share:

ตร.ปทุมธานี ทลายแก๊งลักรถจยย.ในพื้นที่ ปทุม-นนทบุรี-นครปฐม ได้ของกลาง จยย.15 คันผู้ต้องหาสารภาพขโมยนำไปขายคันละ 4-5 พันบาทเพื่อนำเงินมาเที่ยวเตร่...

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 มี.ค.57 พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.สุนทร หิมารัตน์ ผกก.สส. จ.ปทุมธานี สืบสวนขยายผลจับกุมกลุ่มแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี รวม 3 คนประกอบด้วย 1. นายสายัณห์ วิบูลศรี หรือยัน คอกวัว อายุ 37 ปีอยู่บ้านเลขที่ 135 ม.9 ต.ไทรงาม อ.บางเลน จ.นครปฐม 2. นายน้ำพุ คำคูณเมือง หรือแฟร้ง คอกวัว อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 ม.1 ต.บางภาษี อ.บางเลน จ.นครปฐม 3. นายวีรยุทธ ปักษี หรือกุ้ง ลานกระทุ่ม อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 11 ม.5 ต.บางเลน จ.นครปฐม พร้อมด้วยรถจยย.ของกลาง 15 คัน ป้ายทะเบียนรถ 6 ป้ายเหล็กหกเหลี่ยมที่ทำให้แบน 2 อัน และลูกกุญแจรถจำนวนหนึ่ง

นายสายันต์ คอกวัว ได้ให้การว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป รถจยย.ที่ขโมยมาได้จะนำไปขายในราคาคันละ 4,000-5,000 บาท และนำเงินไปเที่ยวเตร่ ส่วนมากจะขโมยรถในย่านปทุมธานี และนนทบุรี นอกจากนี้ยังมี น.ส.รัตนา ภิรมย์พุ่ม อายุ 27 ปี ผู้เสียหายมาดูรถจยย.ของตนเอง และบอกว่าตนเองได้จอดไว้ที่เขตคูบางหลวง เมื่อวัน 11 ก.พ.57 ที่ผ่านมา

 

ด้าน พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก. จ.ปทุมธานี ได้กล่าวว่า การจับกุมแก๊งลักรถครั้งถือว่าเป็นแก๊งใหญ่อีกรายที่เป็นความเดือดร้อนของประชาชน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้