ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวท้องโย้แทงผัวดับ ฉุนหนีเที่ยวผู้หญิง

ทีมข่าวภูมิภาค
3 มี.ค. 2557 15:10 น.
SHARE

สาวท้อง 6 เดือนแทงสามีสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ฉุนหนีเที่ยวผู้หญิง...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มี.ค. 2557 ร.ต.ท.นัฐพงษ์ ชาพรหมสิทธิ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีคนโดนแทงด้วยมีดมาเสียชีวิตที่ โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ถ.พัทลุง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร ผกก.สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.เอกพงศ์ ทั่งจันทร์แดง สว.สส.สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบ รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่ห้องฉุกเฉิน พบศพ นายไกรเมธ หรือ น๊อต น้ำใจดี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.2 ต.หนองปลาไหล อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี อาชีพพนักงานเก็บเงินปล่อยเงินกู้นอกระบบ โดนแทงเข้าที่หน้าท้องด้านขวาจำนวน 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุภรรยา ซึ่งยืนรออยู่ ทราบชื่อ น.ส.พนิดา หรือ ต้อย บุญชู อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.7 ต.หนองเชียงทูน อ.ปรางกู่ จ.ศรีสะเกษ กำลังท้องอยู่ 6 เดือน

สอบสวนทราบว่า ขณะที่ น.ส.พนิดา ท้องได้มีปากเสียงทะเลาะกับ นายไกรเมธ บ่อยครั้ง เนื่องจาก นายไกรเมธ ชอบหนีไปเที่ยวผู้หญิง และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็เกิดมีปากเสียงกันอีก ทำให้ น.ส.พนิดา โมโห ใช้มีดปอกผลไม้ แทงเข้าที่หน้าท้องด้านขวาจำนวน 1 ครั้ง จากนั้นชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้เสียชีวิต พร้อมคุมตัว น.ส.พนิดา ไปทำแผนยังที่เกิดเหตุ.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวท้องโมโหแทงสามีเสียชีวิตหนีเที่ยวเที่ยวผู้หญิงไกรเมธ น้ำใจดีพนิดา บุญชู

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 23:30 น.