ข่าว
100 year

'แพตตี้' ไม่รู้ 'แดน' แต่งเพลงให้ ฟุ้งรักสดใสแม้ห่างไกลไม่เจอกัน

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2557 15:00 น.
SHARE

แพตตี้-อังศุมาลิน ไม่รู้แดน-วรเวช แต่งเพลงให้ บอกได้ฟังเพลงแล้วแต่ไม่ได้ถามว่าแต่งให้ใคร ฟุ้งรักแฮปปี้แม้ไม่ค่อยได้เจอกัน เผยอยากเรียนต่อที่นิวซีแลนด์แต่ไม่มีเวลาเลยยังไปไม่ได้ รับมีคนติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำแนวเซ็กซี่แต่ยังไม่พร้อม...


เห็นนักร้องหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ เพิ่งบินกลับจากอังกฤษไม่ทันไรก็บินไปทำงานต่อที่อเมริกาแล้ว ไม่รู้ว่าหวานใจอย่างนางเอกวัยใส แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา จะแอบเหงาคิดถึงหนุ่มแดนบ้างรึเปล่า แต่คงหายเหงาไปได้เยอะเพราะแว่วมาว่าซิงเกิ้ลใหม่ "เรื่องเล่าเหงาๆ" ที่หนุ่มแดนร้องนั้นน่าจะแต่งให้กับสาวแพตตี้เมื่อครั้งที่หนุ่มแดนเรียนอยู่ที่อังกฤษนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีข่าวแว่วมาว่าสาวแพตตี้มีแพลนบินไปเรียนต่อต่างประเทศเหมือนกัน ได้เจอสาวแพตตี้มาร่วมงานเปิดตัวโฟโต้บุ๊ก "Hormones the Series : Private Lives" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักข่าวเลยสอบถามถึงทุกประเด็น

ถามถึงข่าวแพตตี้อยากไปเรียนต่อ? "อ๋อ อันนั้นก็เป็นความคิดประมาณปีที่แล้ว แต่เวลาไม่ได้ ยิ่งปีนี้ไม่ได้เลยค่ะ ก็เลยไม่ได้ไป จริงๆ หนูแพลนก่อนพี่แดนจะไปเรียนอีกค่ะ แต่ด้วยเวลาด้วยทุกอย่างไม่ลงตัวก็เลยไปไม่ได้ค่ะ" เราอยากจะไปเรียนที่ไหน? "ใจจริงอยากไปนิวซีแลนด์ค่ะ คงอยากไปใช้ชีวิตกับโฮสต์มากกว่า ได้ไปทำอะไรเองคนเดียว ได้ลองใช้ชีวิตเอง แค่อยากลองดูค่ะ แต่คงต้องเบรกไว้ยาวเลยค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ คิดไว้นานมากแล้วค่ะ 2-3 ปีแล้ว แต่เวลาไม่ได้จริงๆ ค่ะ ถ้ามีเวลาจริงๆ อาจจะไปค่ะ" จะเคลียร์คิวไปเรียนพร้อมแดนเลยไหม? "อุ๊ย เขาไปมาแล้วและกลับมาแล้วค่ะ คงไม่ได้ไปอีกค่ะ น่าจะแยกกันไปค่ะ อย่างตอนนี้ของหนูมีถ่ายละครเรื่อง "น่ารัก" แล้วต่อด้วยเรื่อง "ฮอร์โมนฯ" 2 อย่างชนกันสองเรื่องก็แน่นแล้วค่ะ"

 

ถามถึงเรื่องเพลงใหม่ของแดน คนเม้าท์ว่าแดนแต่งเพลงให้เราตอนเรียนอยู่ที่อังกฤษ? "จริงเหรอ ไม่รู้ (ยิ้ม) ต้องถามเขาค่ะ" พอฟังเนื้อหาคนก็มองว่าเนื้อหาเข้ากับเรา? "ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถามว่าได้ฟังเพลงรึยังก็ฟังแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถามว่าอันนี้แต่งให้ใครค่ะ ก็เพราะดี ชอบค่ะ" แดนมีพูดไหมว่าเขียนเพลงให้? "ก็ไม่ได้พูดอะไรมากค่ะ ลองถามเขาดูแล้วกันค่ะ (หัวเราะ) หนูก็ไม่แน่ใจค่ะ" จะกลับไปถามเขาไหมว่าแต่งเพลงให้เรารึเปล่า? "ได้ค่ะ อาจจะกลับไปลองถามดู แต่ตอนที่ฟังแล้วเราก็รู้สึกนึกถึงความเหงามากกว่า เพราะอยู่ที่โน่นเขาก็จากครอบครัวมา แล้วเขาติดคุณพ่อคุณแม่มากค่ะ" เขาปรึกษาเราเรื่องงานเพลงบ้างไหม? "ไม่มีค่ะ หนูไม่รู้เรื่องเพลงเลยค่ะ" เหมือนกลับมาแล้วสวีตกันมากขึ้น? "ก็เหมือนเดิมค่ะ ก็เจอกันบ้างนิดหน่อยแต่ตอนนี้เขาไปอเมริกาแล้วค่ะ ถามว่าฝากซื้ออะไรไหมไม่ได้ฝากเลยค่ะ เขาไปทำงานมากกว่าเลยไม่อยากรบกวนเขามากค่ะ" เขาเพิ่งกลับมาแต่ก็บินไปอเมริกาต่ออีก เราเหงาไหม? "ก็ผ่านมา 6 เดือนแล้วตอนนี้สบายมากค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ"

เห็นถ่ายเซ็กซี่ในโฟโต้บุ๊กฮอร์โมนฯ แล้ว จะมีถ่ายเซ็กซี่อื่นๆ อีกไหม?  "น่าจะยังค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ามีติดต่อมาบ้างไหมก็มีค่ะ แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่เรายังไม่ต้องการจะมาสายนี้ และรู้สึกว่าเรายังไม่พร้อมเท่าไรที่จะมาแนวเซ็กซี่มากๆ ค่ะ ก็ขอไว้ก่อนแล้วกัน" ที่ติดต่อเข้ามาเป็นแนวเซ็กซี่ประมาณไหน? "ก็มีเป็นแนวชุดว่ายน้ำไปเลย แต่อันนี้จะเป็นแบบแอบเซ็กซี่นิดๆ แต่ว่าไม่ได้มากมายอะไรค่ะ" โดนแดนเบรกไว้หรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ ด้วยตัวหนูเองค่ะ อย่างตอนนั้นที่มีโอกาสใส่ชุดว่ายน้ำในโฆษณา แล้วด้วยเราต้องทำกิจกรรมหลายอย่างที่เราชอบอันนี้โอเค แต่ถ้าอยู่ดีๆ ให้ถ่ายรูปโพสต์แบบเซ็กซี่มากๆ ก็คงต้องขอไว้ก่อน ยังไม่พร้อม" แล้วโฟโต้บุ๊กอันนี้แดนเห็นยัง? "ยังค่ะ ยังไม่มีใครเห็น ตัวหนูเองก็ยังไม่เห็นเหมือนกันเลยค่ะ" ถ้ามีโอกาสถ่ายเซ็กซี่จะถ่ายไหม? "อยู่ที่อนาคตเลยค่ะ แต่ถ้าตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ ค่ะ".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพตตี้อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธาไม่รู้แดนวรเวช ดานุวงศ์แต่งเพลงฟุ้งความรักแฮปปี้ห่างแพลนเรียนต่อนิวซีแลนด์ไม่มีเวลา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้