ไลฟ์สไตล์
100 year

เอลเลน ดีเจนเนอเรส เซลฟี่หมู่ดาราออสการ์ ทำยอดรีทวีตสูงสุด

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 11:35 น.
SHARE

เอลเลน ดีเจนเนอเรส โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ร่วมกันจนกลายเป็นประวัติศาสตร์ ที่มีนักแสดงระดับออสการ์ร่วมอยู่ในภาพมากที่สุด และสามารถทำยอดรีทวีตมากที่สุด ทำลายสถิติของ ปธน.บารัค โอบามาได้ ด้วยยอด 1.18 ล้านครั้ง...

ในการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 ที่เหล่าดาราคนดังแห่ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นักแสดงสาว เอลเลน ดีเจนเนอเรส (Ellen DeGeneres) นักแสดงตลกแนวสแตนด์-อัพคอมเมดี้ พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักแสดง ชาวอังกฤษ ได้ลุกมาชวนเพื่อนนักแสดงที่มาในงานถ่ายเซลฟี่ร่วมกันจนกลายเป็นภาพหนึ่งในประวัติศาสตร์ ที่มีนักแสดงระดับออสการ์ร่วมอยู่ในภาพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แองเจลิน่า โจลี แบรดลีย์ คูเปอร์ เควิน สเปซีย์ จาเรด เลโต เมอรีล สตรีพ จูเลีย โรเบิร์ตส์ ลูปิตา เอ็นยองโอ และแบรด พิตต์

โดยเอลเลน ได้โพสต์ภาพขึ้นทวิตเตอร์ @TheEllenShow ว่า "If only Bradley's arm was longer. Best photo ever. #oscars" และยังทำลายสถิติภาพที่มีการรีทวีตมากที่สุด นับตั้งแต่ ภาพของประธานาธิบดี บารัค โอบามา กอดกับ มิเชล โอบามา หลังจากที่เสร็จสิ้นการเลือกตั้ง ปธน.สหรัฐฯ สมัยที่ 2 ที่ทำสถิติไว้ที่ 778,424 รีทวีต นับแต่ปี 2012 โดยที่เอลเลน สามารถทำยอดรีทวีตได้ถึง 4 แสนครั้ง ในเวลาเพียง 30 นาที ล่าสุดเมื่อเวลา 11.05 น. ยอดอยู่ที่มากกว่า 1,180,000 ทวีต

ทั้งนี้ ภาพของ เอลเลน ดีเจนเนอเรส ได้ถูกบันทึกไว้โดยกล้องหน้าของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 3 ในมือคนถ่าย คือ แบรดลีย์ คูเปอร์.

ที่มา  : mashable

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออสการ์Oscar2014ประกาศรางวัลนักแสดงเอลเลน ดีเจนเนอเรสEllen DeGeneresทวิตเตอร์ถ่ายรูปเซลฟี่รีทวีต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 18:00 น.