วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เอลเลน ดีเจนเนอเรส เซลฟี่หมู่ดาราออสการ์ ทำยอดรีทวีตสูงสุด

เอลเลน ดีเจนเนอเรส โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ร่วมกันจนกลายเป็นประวัติศาสตร์ ที่มีนักแสดงระดับออสการ์ร่วมอยู่ในภาพมากที่สุด และสามารถทำยอดรีทวีตมากที่สุด ทำลายสถิติของ ปธน.บารัค โอบามาได้ ด้วยยอด 1.18 ล้านครั้ง...

ในการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 ที่เหล่าดาราคนดังแห่ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นักแสดงสาว เอลเลน ดีเจนเนอเรส (Ellen DeGeneres) นักแสดงตลกแนวสแตนด์-อัพคอมเมดี้ พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักแสดง ชาวอังกฤษ ได้ลุกมาชวนเพื่อนนักแสดงที่มาในงานถ่ายเซลฟี่ร่วมกันจนกลายเป็นภาพหนึ่งในประวัติศาสตร์ ที่มีนักแสดงระดับออสการ์ร่วมอยู่ในภาพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แองเจลิน่า โจลี แบรดลีย์ คูเปอร์ เควิน สเปซีย์ จาเรด เลโต เมอรีล สตรีพ จูเลีย โรเบิร์ตส์ ลูปิตา เอ็นยองโอ และแบรด พิตต์

โดยเอลเลน ได้โพสต์ภาพขึ้นทวิตเตอร์ @TheEllenShow ว่า "If only Bradley's arm was longer. Best photo ever. #oscars" และยังทำลายสถิติภาพที่มีการรีทวีตมากที่สุด นับตั้งแต่ ภาพของประธานาธิบดี บารัค โอบามา กอดกับ มิเชล โอบามา หลังจากที่เสร็จสิ้นการเลือกตั้ง ปธน.สหรัฐฯ สมัยที่ 2 ที่ทำสถิติไว้ที่ 778,424 รีทวีต นับแต่ปี 2012 โดยที่เอลเลน สามารถทำยอดรีทวีตได้ถึง 4 แสนครั้ง ในเวลาเพียง 30 นาที ล่าสุดเมื่อเวลา 11.05 น. ยอดอยู่ที่มากกว่า 1,180,000 ทวีต

ทั้งนี้ ภาพของ เอลเลน ดีเจนเนอเรส ได้ถูกบันทึกไว้โดยกล้องหน้าของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 3 ในมือคนถ่าย คือ แบรดลีย์ คูเปอร์.

ที่มา  : mashable

เอลเลน ดีเจนเนอเรส โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ร่วมกันจนกลายเป็นประวัติศาสตร์ ที่มีนักแสดงระดับออสการ์ร่วมอยู่ในภาพมากที่สุด และสามารถทำยอดรีทวีตมากที่สุด ทำลายสถิติของ ปธน.บารัค โอบามาได้ ด้วยยอด 1.18 ล้านครั้ง... 3 มี.ค. 2557 11:12 3 มี.ค. 2557 11:38 ไทยรัฐ


advertisement