ไลฟ์สไตล์
100 year

คอบอลตู้เฮ

แจ๋วริมจอ
4 มี.ค. 2557 05:01 น.
SHARE


“สวัสดีครับคุณแจ๋วริมจอ ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่า ผมเป็นแฟนฟุตบอลทีม เอสซีจี เมืองทองฯ และเป็นคอบอลไทยตัวยงเลยครับ
แต่ปัญหาของผมมันก็อยู่ที่ ผมไม่สามารถไปดูที่สนามได้นี่แหละครับ เนื่องจากต้องขายของอยู่บ้าน ผมก็เลยอาศัยดูการถ่ายทอดสดทางทีวี

ซึ่งนอกจากทีมเมืองทองฯของผมแล้ว ก็มีทีมใหญ่ทีมอื่นลงแข่งกันด้วยหลายทีม ทั้งชลบุรี, บุรีรัมย์, บางกอกกล๊าส ฯลฯ ผมก็อยากดูด้วยเพราะเป็นแฟนฟุตบอลไทยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

แต่ปัญหาของปีที่ผ่านๆมาคือ เวลาการแข่งขันดันมาชนกันที่ 18.00 น. ทุกคู่ ทำให้ผมเลือกดูได้เพียงแค่คู่เดียวเท่านั้นเอง

โดยที่เขียนมาหาคุณแจ๋วริมจอในวันนี้ ก็เพราะอยากจะแจ้งข่าวดีว่า ผมได้ข่าวจาก “ไทยรัฐ” นี่แหละว่า ฤดูกาลใหม่นี้ ทรูวิชั่นส์เตรียมถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกตลอดฤดูกาล ครบ 10 คู่ ในแต่ละสัปดาห์ รวมแล้ว 380 แมตช์เพียงที่เดียว

โดยที่ในปีนี้ เวลาการแข่งขันจะเปลี่ยนไปด้วย คือจะแข่งกัน 3 ช่วงเวลา คือ 18.00 น., 19.00 น. และ 20.00 น. โดยจะมีถ่ายทอดสดแบบคมชัด “เอชดี” อีกสัปดาห์ละ 2 คู่อีกด้วย

ผมดีใจมากครับ เพราะทุกวันนี้ฟุตบอลไทยเป็นอะไรที่น่าติดตามอย่างมาก บรรยากาศของกองเชียร์ในแต่ละสนาม รวมถึงเกมการเล่นก็สนุกไม่แพ้ฟุตบอลต่างประเทศเลย

การได้รับชมเกมการแข่งขันแบบสดๆ มากขึ้น ได้ชมฝีเท้าของนักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์อย่าง ธีรศิลป์ แดงดา, ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย, ธีราทร บุญมาทัน และคนอื่นๆ ทำให้แฟนฟุตบอลอย่างผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากครับ

และนอกจากเกมไทยพรีเมียร์ลีกแล้ว ได้ยินมาอีกว่า จะมีเกมในระดับ ยามาฮ่า ลีกวัน และฟุตบอลถ้วยอีก 2 รายการ คือ ไทยคม เอฟเอคัพ กับ โตโยต้า ลีกคัพ ให้ได้ชมกันด้วย

ต้องขอขอบคุณ ทรูวิชั่นส์ มากๆครับที่เข้าใจถึงหัวอกแฟนฟุตบอลไทยอย่างผมที่ไม่สามารถไปรับชมในสนามได้จริงๆ ด้วยการเพิ่มทางเลือกในการติดตามรับชมให้กับผมได้มากขึ้น

แถมยังถ่ายทอดสดเป็นมุมกล้องเหมือนเมืองนอก และมี “เอชดี” ให้ได้ดูทุกสัปดาห์เลย

สุดท้ายก็อยากจะขอเชิญชวนให้แฟนฟุตบอลชาวไทยตัวจริงเสียงจริงนะครับ ว่าถ้าหาก

ไม่สามารถไปชมที่สนามได้ ทรูวิชั่นส์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยได้อย่างดีเลยครับ”

“เด็กเมืองนนท์”

ครับ, คอบอลไทยรับทราบด้วย ปีนี้ทรูจัดหนัก จัดให้ชมทุกแมตช์ครับ!!


‘‘แจ๋วริมจอ’’

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกเอชดีทรูวิชั่นส์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 16:34 น.