ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ 04/03/57

หมวยแซบ
4 มี.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

คว้ารางวัล  -  ทศพล  ดิษยบุตร บ.ดิจิตอล แอสโซซิเอสท์  มอบรางวัล Intensive Watch Music Chart Award ให้แก่ พจน์ สุวรรณพันธ์ และ วิรดา วงศ์เทวัญ ศิลปินค่าย อาร์สยาม จากเพลง ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน และ เพลงรอเพราะรัก จากการเก็บข้อมูลของระบบ Intensive Watch ที่ ซ.ลาดพร้าว 15 วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ของเหล่าคนดังรสแซบ

ได้เป็น “คุณแม่” สมใจ ไก่-มีสุข คลอดลูกสาว ที่ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท ตั้งชื่อว่า น้องนามรูป คุณดิลกชัยพัฒน์ แปลว่า วงรอบของจิตที่เรียกว่า ปฏิจสมุปบาท (ปะ-ติ-จะ-สะ-มุ-ปะ-บาด) ใช้เป็นทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น กาละแมร์-พัชรศรี รีบรุดไปเยี่ยม คงเห่อ! ดีใจที่ได้เป็น คุณน้า นะเซ่.

เข้าฉากเลิฟซีนในละคร “สาปสาง” ช่อง 8 แลกลิ้นกับ “อ้น สราวุธ” ในสระ แถมยอมให้ฝ่ายชายซุกไซ้หน้าอก ชาม–ไอยวรินทร์ โอสถานนท์ บอกแม่ไม่ว่า เข้าใจว่าเป็นงาน ฉากเล่นเซ็กซ์บนเตียงก็ไม่ได้แก้ผ้า แต่ใส่ชุดชั้นในสีเนื้อไว้ โอ้ว...ว แซ่บแต่มีลิมิตนะจ๊ะ.

เอสบี เฟอร์นิเจอร์ จัดงาน “ครบรอบ 15 ปี คอนเซปต์ เฟอร์นิเจอร์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด พร้อมพบโชว์สุดพิเศษจาก มาริโอ้ เมาเร่อ ควง 2 สาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ร่วมงาน วันอังคารนี้ เวลา 14.00 น. ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ ซีดีซี ชั้น 1 ตึกเอ.

เปล่งซุปตาร์ออร่าจนขึ้นแท่น “ลักส์ สตาร์” คนล่าสุดให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศฟินกันยังไม่พอ ล่าสุด ลักส์ สตาร์ ผิวหอม “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ยังเตรียมโชว์เสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่ม สุดสปาร์คเกินห้ามใจ ควงคู่ “โดม-ปกรณ์ ลัม” ให้สาวๆ ได้อิจฉากันเล่นในงาน “เดอะ เฮ้าส์ ออฟ ลักส์” เปิดตัวครีมอาบน้ำ “ลักส์ นิวคอลเลกชั่น” กับความหอมชั้นนำระดับเวิลด์คลาส วันอังคารนี้ เวลา 18.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส.

จาฤก กัลย์จาฤก บอสใหญ่ กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์เกียรติยศ ในปีนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีความสำเร็จ จากการเป็นผู้ริเริ่มและบุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้ทัดเทียมสากลมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยกย่องทั้งในระดับเอเชียและระดับโลก.

มาถ่ายละคร “ไฟรักเพลิงแค้น” บนเรือยอชต์หรูราคาร้อยล้าน ที่ภูเก็ต ทำเอาพระเอก สมาร์ท กฤษฎา ฟินกับบรรยากาศแสนเก๋ จนอยากจะจับจองเป็นของตัวเองซักลำ อยากพาสาวๆ มาสวีตกลางทะเล พูดฮาๆแต่ติดตรงงบประมาณไม่พอ เอาเป็นว่า ใครจะมาเป็นแฟนหนุ่มสมาร์ท ต้องนั่งเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาไปก่อน แบบนี้ก็เข้าตำรา เป็นแฟนพี่ต้องอดทนใช่ม่ะ?!!

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง โชว์ว่ามีคนส่งดอกไม้มาให้ กำลังเคลิ้มๆว่าใครส่งมาให้ แจม-ชรัฐฐา (แจม เนโกะจัมพ์) นะ และก็ถึงบางอ้อ เพราะเป็นดอกไม้ช่อเดียวกับที่ อ้วน-รังสิต โพสต์ ว้ายๆๆ งั้น “คู่รักร้าง” ก็กลับมาเป็น “คู่หวาน” ล่ะซิ เอ่อ...งานนี้เค้าเรียกว่า รีเทิร์นป่ะล่ะ?!! หวานก็ดี แต่แอบมีคนสงสัย ไม่เข็ดเหรอ?!!


หมวยแซบ

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 21:28 น.