ไลฟ์สไตล์
100 year

เดนคุกสุดโหด ขัง-ข่มขืนด.ญ.

ทีมข่าวหน้า 1
3 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE

กล้อนหัวใช้ไม้ตี ในห้องฝ่ายหญิง โทร.แจ้งแม่ช่วย

หนุ่มเดนคุกรู้จักเด็กหญิง ม.1 ผ่านเฟซบุ๊ก คบหาเป็นแฟนได้ไม่กี่เดือนออกลายโหดใช้ไม้หน้าสามตีแล้วจับกล้อนผม กักขังในห้องนาน 5 วัน เพราะหึงหวงที่รู้มีชายอื่นมาติดพัน จนเด็กแอบใช้โทรศัพท์บอกแม่แจ้งตำรวจบุกช่วยเหลือได้ในสภาพสะบักสะบอม ส่วนหนุ่มโหดหนีไม่พ้นถูกตำรวจดักรวบหลังนัดเด็กไปพบ ถูกดำเนินคดี 4 ข้อหาหนัก

รวบหนุ่มเดนคุกข่มขืนนักเรียน ม.1 รายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.นครพัฒน์ พรหมพันธุ์ รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี ร่วมกันแถลงจับกุม นายอภิวัฒน์ หรือปู พุกเจริญ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/5 หมู่ 3 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี พรากผู้เยาว์ กักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส พร้อมของกลางไม้หน้าสามหักครึ่ง 1 ท่อน เสื้อผ้าเปื้อนคราบเลือด 1 ชุด

พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ เปิดเผยเบื้องหลังคดีว่า ช่วงเย็นวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา นางโอ๋ (นามสมมติ) แจ้งความกับ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี ว่า ด.ญ.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาว เป็นนักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกกักขังอยู่ในห้องพักโครงการเอื้ออาทรบางโฉลง หมู่ 3 ต.บางแก้ว ซึ่งเป็นห้องที่พ่อของ ด.ญ.เอ๋ซื้อเก็บไว้ และ ด.ญ.เอ๋มีกุญแจห้อง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบ ด.ญ.เอ๋อยู่ภายในห้องในสภาพถูกทุบตีด้วยไม้เนื้อตัวเขียวเป็นจ้ำ ศีรษะแตกและถูกกล้อนศีรษะ ส่วนนายอภิวัฒน์ได้หลบหนีไปก่อนแล้ว รีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาและตรวจร่างกายว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราหรือไม่

ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการกล่าวต่อว่า สอบสวนเบื้องต้น ด.ญ.เอ๋ให้การว่าถูกนายอภิวัฒน์กักขังไว้ในห้องที่เกิดเหตุซึ่งเป็นของพ่อผู้เสียหายตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ไม่ยอมให้ออกไปไหน กระทั่งนายอภิวัฒน์เผลอแอบใช้โทรศัพท์มือถือที่นายอภิวัฒน์ยึดเก็บไว้โทร.แจ้งแม่ให้มาช่วยเหลือ ซึ่งระหว่างตำรวจสอบปากคำผู้เสียหาย นายอภิวัฒน์โทรศัพท์นัด ด.ญ.เอ๋ไปพบหน้าหมู่บ้านอุบลศรี ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ เลยพลาดท่าถูกตำรวจตามไปดักรวบตัวได้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ธัชชัยกล่าวอีกว่า นายอภิวัฒน์ให้การว่า รู้จัก ด.ญ.เอ๋ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก “เฟซบุ๊ก” คบหาเป็นแฟนได้ 3 เดือนแล้ว  และอาศัยอยู่ในห้องที่เกิดเหตุด้วยกัน พร้อมรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุใช้ไม้หน้าสามตีและนำกรรไกรตัดผม ด.ญ.เอ๋ พร้อมทั้งห้ามไม่ให้ออกจากห้อง เพราะหึงหวงที่รู้ว่ามีชายอื่นมาติดพัน ด.ญ.เอ๋ กระทั่งตำรวจบุกเข้าไปช่วยเหลือ และยังยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยถูกจับคดีรับของโจรและคดีเสพยาเสพติด

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดนคุกเด็กหญิง ม.1กักขังข่มขืนกล้อนผมอภิวัฒน์ พุกเจริญสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 02:31 น.