ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่างแอร์-ดวงซวย โดนแทงดับคาวัด

ทีมข่าวหน้า 1
3 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE

สังเวยวัยรุ่นตีกัน คิดว่าเป็นคู่วิวาท

หนุ่มช่างแอร์ชะตาถึงฆาต ไปดูการแสดงดนตรีสตริงในงานขายสินค้าราคาถูกในวัด มีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันแล้วไล่ชกต่อยไปทางที่ช่างแอร์กับเพื่อนยืนอยู่ เห็นท่าไม่ดีวิ่งหนีไปคนละทิศละทางแต่ช่างแอร์หนีไม่ทันถูกจ้วงแทง 3 แผลฉกรรจ์ วิ่งหนีได้ไม่กี่ก้าวล้มฟุบขาดใจตายคาวัด ตำรวจคาดกลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนอาจเข้าใจผิดคิดว่าผู้ตายเป็นฝ่ายตรงข้ามเลยจ้วงแทงไม่ยั้ง

หนุ่มช่างแอร์ดวงถึงฆาต ยืนดูดนตรีสตริงอยู่ดีๆ ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกตีกันแทงดับคาวัดรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.ท. ถิรวัฒน์ ฟักประไพ พงส.สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อย รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งมีเหตุแทงกันตายในวัดบัวขวัญ ต.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร ผกก. พ.ต.ท.กู้เกียรติ วงษ์พันธ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ รอง ผกก.สส. นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้เวทีแสดงดนตรีตั้งอยู่ด้านหลังโบสถ์ พบศพนายจักรชัย ทองขาวขำ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295/112 หมู่บ้านชัยวิวัฒน์ 2 หมู่ 9 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี ทำงานเป็นช่างแอร์ สวมเสื้อยืดคอกลมสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้น ถูกแทงด้วยมีดเข้าหน้าท้อง 1 แผล ใต้ ราวนมซ้าย 1 แผล เหนือคิ้วซ้าย 1 แผล รวม 3 แผล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทางวัดได้จัดงานสินค้าราคาถูกตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.-2 มี.ค. และจัดให้มีการแสดงวงดนตรีสตริง มีวัยรุ่นเดินทางมาดู ก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่มาดูดนตรีเปิดศึกทะเลาะวิวาทกันที่หน้าเวที ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งหนีออกมาแล้วล้มลง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยไม่รู้ว่าถูกวัยรุ่นกลุ่มไหนทำร้าย

ต่อมานายเทวา เครือสิงห์ อายุ 28 ปี เพื่อนผู้ตาย เดินทางมาให้ปากคำตำรวจว่าเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง ตน ผู้ตาย และเพื่อนรวม 5 คน มาดูการแสดงดนตรี โดยจับกลุ่มยืนห่างจากเวทีประมาณ 10 เมตร ระหว่างนั้นที่หน้าเวทีมีกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคนยกพวกตะลุมบอนกัน แล้วไล่ทำร้ายลามมายังจุด ที่พวกตนยืนอยู่ พวกตนเห็นท่าไม่ดีวิ่งหนีกันไปคนละทิศคนละทาง ตนกับเพื่อนกลับมาถึงบ้านแล้วถึงรู้ว่า นายจักรชัยถูกแทงเสียชีวิตแล้ว จึงมาให้ปากคำ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันอาจคิดว่าผู้ตายเป็นกลุ่มคู่อริใช้มีดแทงเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่างแอร์ถูกแทงงานขายสินค้าราคาถูกวัยรุ่นตีกันวัดบัวขวัญจักรชัย ทองขาวขำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 13:30 น.