ไลฟ์สไตล์
100 year

จับหนุ่มซ้อม-กักขังเด็กหญิง 14 ปี สารภาพหึงที่มีชายอื่นมาติดพัน

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 20:40 น.
SHARE

ตำรวจบางพลี จับกุมหนุ่มทำร้ายร่างกายกักขังหน่วงเหนี่ยวเด็กหญิงวัยแค่ 14 ปี สารภาพหึงหวงที่ฝ่ายหญิงมีชายอื่นมาติดพัน...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 2 มี.ค.57 พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.นครพัฒน์พรหมพันธุ์ พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ พ.ต.อ.ยงยุทธ เดชะรัฐ พ.ต.อ.สมชัย อินตามพวง รอง ผบก. พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี ร่วมกันแถลงจับกุม นายอภิวัฒน์ หรือปู พุกเจริญ อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมของกลางไม้ที่ใช้ก่อเหตุ และเสื้อผ้าเปื้อนเลือด 1 ชุด

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจาก มารดาของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี ว่า ต้องการให้ตำรวจไปจับกุมอภิวัฒน์ หรือปู พุกเจริญ ซึ่งก่อเหตุทำร้ายร่างกายบุตรสาวของตน รวมทั้งกักขังหน่วงเหนี่ยวไม่ให้บุตรสาวกลับบ้าน ที่ห้องพักเอื้ออาทรบางโฉลง ม.3 ต.บางแก้ว อ.บางพลี ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึง นายอภิวัฒน์ ได้หลบหนีไปก่อน พบแต่ ด.ญ.เอ ในสภาพบอบช้ำตามร่างกาย มีร่อยรอยของการถูกตีด้วยไม้จนเป็นจ้ำ รวมถึงมีเศษผมตกอยู่ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลบางพลี เบื้องต้น ด.ญ.เอ ให้การว่า ถูกนายอภิวัฒน์ นำตัวไปกักขังไว้ที่ห้องดังกล่าว เป็นเวลา 5 วัน ตั้งที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา และได้อาศัยจังหวะช่วยที่นายอภิวัฒน์เผลอ โทรศัพท์ติดต่อให้มารดามาช่วยเหลือ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ให้แพทย์ตรวจร่องรอยว่ามีการถูกข่มขืนหรือไม่.

ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำอยู่นั้น นายอภิวัฒน์ได้ติดต่อมาให้ผู้เสียหายไปพบบริเวณหมู่บ้านอุบลศรี ต.แพรกษา อ.เมือง เจ้าหน้าที่จึงไปดักรอ และควบคุมตัวไว้ได้จึงนำตัวมาสอบสวน ซึ่งนายอภิวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามตีเข้าไปตามร่างกายของผู้เสียหายจริง และนำกรรไกรตัดผมผู้เสียหายด้วย เนื่องจากเกิดความหึงหวงที่ผู้เสียหายมีชายอื่นมาติดพัน พร้อมทั้งห้ามไม่ให้ออกจากห้องด้วย โดยตนเองกับผู้เสียหายรู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนคบหากันเป็นแฟนได้ 3 เดือนแล้ว และอาศัยอยู่ด้วยกันก่อนเกิดเหตุดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พล.ต.ต.ธัชชัย หงษ์ทองทำร้ายร่างกายบางพลีกักขังหน่วงเหนี่ยว14ปีอภิวัฒน์สมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 17:17 น.