ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ชมซวย ลูกกอล์ฟหล่นใส่หัว ศึกสวิงฮอนด้าฯ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 17:15 น.
SHARE

"จอห์จ แม็คนีล" โปรเจ้าถิ่นแม่นจัด หวดลูกกอล์ฟตกใส่ศีรษะแฟนกอล์ฟรุ่นใหญ่เต็มๆ จนหัวโนเป็นลูกมะนาว ขณะชมเกมรอบสอง ศึก "ฮอนด้า คลาสสิก" ที่ปาล์ม บีช สหรัฐฯ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มี.ค.ว่า เอ็ดวิน เคอร์ติส แฟนกอล์ฟรุ่นใหญ่ สุดโชคร้าย โดนลูกกอล์ฟหล่นใส่ศีรษะ ระหว่างชมการแข่งรอบสอง ศึกกอล์ฟ พีจีเอทัวร์ ฮอนด้า คลาสสิก ที่ปาล์ม บีช ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เคอร์ติส ต้องได้แผลปูดบวมเป็นลูกมะนาว กลับบ้านแบบไม่คาดคิด เมื่อขณะที่เขายืนชมเกมอยู่ใกล้กับหลุมที่ 18 ลูกกอล์ฟ ซึ่งตีมาจากไม้ของ จอร์จ แม็คนีล โปรเจ้าถิ่น ก็มาหล่นใส่ศีรษะด้านซ้ายของเขาพอดี ก่อนจะกระดอนกลับเข้าไปบนกรีน และทำให้ แม็คนีล เซฟพาร์ หลุมนี้ได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน เจ้าหน้าที่สนามก็รีบเข้าดูอาการของ เคอร์ติส อย่างเร่งด่วน ซึ่งก็ยังเคราะห์ดีที่ เขายังมีสติ ก่อนที่ แม็คนีล จะมาดูอาการและขอมอบถุงมือ พร้อมลายเซ็น เป็นการขอโทษกับอุบัติเหตุครั้งนี้

ส่วนผลการแข่งขันล่าสุด ในรอบที่สาม ปรากฏว่า รอรีย์ แม็คอิลรอย จากไอร์แลนด์เหนือ รั้งตำแหน่งผู้นำ มี 12 อันเดอร์พาร์ 198 ทิ้งอันดับ 2 รัสเซลล์ เฮนลีย์ จากสหรัฐฯอยู่ 2 สโตรก และอันดับ 3 รัสเซลล์ น็อกซ์ จากสกอตแลนด์ มี 9 อันเดอร์พาร์ 201 ขณะที่ ไทเกอร์ วูดส์ มือ 1 ของโลก จากสหรัฐฯ มี 5 อันเดอร์พาร์ 205 อยู่ที่ 17 ร่วม.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทเกอร์ วูดส์รอรีย์ แม็คอิลรอยพีจีเอทัวร์ฮอนด้า คลาสสิกรอบที่สามรอบที่สองแฟนกอล์ฟลูกกอล์ฟหล่นใส่หัวจอห์น แม็คนีล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 16:49 น.