ไลฟ์สไตล์
100 year

อยากให้มีแฟนฝรั่ง 'น้อย โพธิ์งาม' เชียร์ 'หญิง รฐา'

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 20:20 น.
SHARE

อดีตตลกหญิงรุ่นใหญ่ น้อย โพธิ์งาม บอกจากใจเชียร์สุดใจให้ลูกสาวสุดสวย หญิง รฐา โพธิ์งาม มีแฟนเป็นฝรั่งไปเลย ตัวเองก็พร้อมจะยิ่งยินดีแฮปปี้ด้วย แต่ตอนนี้หญิงยังไม่ต้องตาโดนใจหนุ่มคนไหนเป็นพิเศษ ก็เลยต้องครองความสาว โสด สวย ต่อไปก่อนนะคะ

ยังไงดีเรื่องแฟน ลูกสาวก็สวยขึ้นๆ ฮอตขึ้นๆ น่าจะมีแฟนบ้างแล้วนะคะ? "ก็ยังไม่รู้ว่ายังไง เขาจะติสต์ก็ยอมรับนะ กลับจากทำงานถึงบ้านเข้าห้องนอน เขาติดห้องนอน"  มีวี่แววว่าหญิงจะมีแฟนแล้วนะ? "ไม่มีวี่แววๆ โอ๊ย แม่เชียร์จะตาย ถ้าฝรั่งมาจีบ(ยิ้ม) แม่เชียร์จะตาย อย่างไปเมืองนอก ฝรั่ง(ที่มาจีบหญิง) มาหาเราซื้อขนมมากิน มันถุงหนึ่งหญิงถุงหนึ่ง หญิงก็พูดกับเราเลยนะ จะซื้อมาให้แม่ฉันสักถุงได้มั้ย หญิงบอกเลยอย่างนี้ ไม่ได้ๆ เราอยู่กับเขาไม่ได้ แค่ซื้อมาอีกถุงให้แม่ฉันก็ยังไม่คิดจะซื้อมาให้ ชีวิตหญิงไม่เอาใครมาวุ่นวาย มีแค่แม่กับหญิงสองคนเท่านั้น ถ้ารับแม่ฉันไม่ได้ก็ไม่ต้องมาคุยแล้ว"

ข่าวแนะนำ

น้อย โพธิ์งาม ยังเล่าต่อถึงหนุ่มฝรั่งอีกคน ที่มีวี่แววว่าจะเข้ามาจีบลูกสาวตัวเอง "หญิงก็หยิ่งพอ บอกกับเราเลยว่า แม่อย่ายุ่งกับเขา คือฝรั่งคนนี้มีห้องตัดต่อหนังเป็นของตัวเอง อนาคตเราไม่รู้จะเป็นยังไง อย่าไปพึ่งเขา เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราไปพึ่งเพื่อจะเข้าสู่วงการ ให้มันเป็นไปอย่างอัตโนมัติดีกว่า".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงญาญ่าญิ๋งหญิงโกอินเตอร์หญิง รฐาโกอินเตอร์Wyclefไวเคลฟ ฌองน้อย โพธิ์งามรฐา โพธิ์งามตลกกตัญญูนางเอกต้มยำกุ้ง2

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 23:40 น.