วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อจัด! ซุ่มจริง! 'ดอน ภาณุ' ฝึกเข้มให้พร้อม

จ่อคิวฮอต! นายแบบหล่อลากมีแววรุ่งโรจน์ ดอน ภาณุ ชัยเกียรติยศ ไปคว้าตำแหน่งรางวัลชนะเลิศจากเวที เกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล Gateway Siam Model Idol 2013 มาแล้วพักหนึ่ง ตอนนี้ไม่ได้หายหน้าไปไหน ตอนนี้ซุ่มนะคะ ไม่ได้ซุ่มแซ่บกับสาวสวยคนไหนหรอก แค่ซุ่มฝึกฝีมือการแสดงอยู่อย่างเข้มข้น โอกาสดีๆ ยังไม่มาก็จริง แต่ดอนเชื่อมั่นว่าต้องเราต้องพร้อมก่อนที่โอกาสจะเข้ามาหา

ดอนเล่าอย่างอารมณ์ดีว่า "ผู้จัดการดอนก็จัดคิวฝึกการแสดงเอาไว้ให้ครับ จะฝึกสัปดาห์ละหนึ่งวัน ทุกวันอาทิตย์ ช่วงบ่ายๆ อาทิตย์ไหนติดธุระก็ไม่ได้ไปฝึกครับ (ยิ้ม) ดอนฝึกมาหลายเดือนแล้ว ตอนแรกๆ ก็คิดนะ อ๊ะ ไปฝึกทำไม งานหนังละคร ยังไม่มีเข้ามาเลย (หัวเราะ) แต่จริงๆ แล้วการฝึกการแสดงมันสามารถปรับนำมาใช้กับการใช้ชีวิตของเราได้มากกว่าที่คิดเลยครับ ทั้งเรื่องช่วยปรับบุคลิกภาพของเรา การเดิน การพูด หรือที่สำคัญคือเรื่องความคิด ทัศนคติที่มีต่อวงการบันเทิง มุมมองต่อการใช้ชีวิตต่อไป ตอนนี้ดอนก็มีเดินแบบเรื่อยๆ ครับ ไม่ได้หายไปไหนหรอก(ยิ้ม) งานเดินแบบสนุกดีเดินไม่เหนื่อย แป๊บๆ จบแล้ว ได้เจอเพื่อนๆ ด้วย ทำงานเดินแบบเหมือนไม่ได้ทำงานครับ เหมือนมาสนุกมาเจอเพื่อนแล้วได้เงินด้วย(ยิ้ม)".

 

 

จ่อคิวฮอต! นายแบบหล่อลากมีแววรุ่งโรจน์ ดอน ภาณุ ชัยเกียรติยศ ไปคว้าตำแหน่งรางวัลชนะเลิศจากเวที เกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล Gateway Siam Model Idol 2013 มาแล้วพักหนึ่ง ตอนนี้ไม่ได้หายหน้าไปไหน 2 มี.ค. 2557 14:00 2 มี.ค. 2557 15:02 ไทยรัฐ