วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นแล้วเสียว 'คาร์โรลล์' นิ้วหลุดเกมพ่ายทอฟฟี่

เผยรูปชวนขนลุก "แอนดี คาร์โรลล์" ดาวยิงเวสต์แฮม นิ้วหลุด ระหว่างเกมบุกไปพ่าย เอฟเวอร์​ตัน 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับการปฐมพยาบาล และลงเล่นต่อจนจบเกมได้ไม่มีปัญหา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มี.ค.ว่า แอนดี คาร์โรลล์ กองหน้าทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม​ ยูไนเต็ด โชว์รูปชวนขนลุก นิ้วหลุดจากข้อ ระหว่างเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามกูดิสัน ปาร์ค เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ดาวยิงวัย 25 ปี กลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังจากถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรอง แทน คาร์ตัน โคล นาทีที่ 29 ในเกมบุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน และเป็นเกมนัดที่ 5 ของเจ้าตัวในฤดูกาลนี้ ภายหลังมีปัญหาบาดเจ็บที่เท้ารบกวน จากนั้นก็ต้องมาโดนแบน จากการไปมีเรื่องกับ ชิโก ฟลอเรส ของสวอนซี

ล่าสุด คาร์โรลล์ ก็ต้องโชคร้าย ได้รับบาดเจ็บจากจังหวะที่ไม่มีอะไร ในเกมที่ เวสต์แฮม บุกพ่าย 0-1 เมื่อนิ้วนางขวาของตัวเองบิดงอผิดรูป ก่อนจะได้รับการปฐมพยาบาลดึงนิ้วกลับเข้าที่ได้เช่นเดิม และสามารถเล่นอยู่ในสนามต่อไปได้จบเกม

หลังจากนั้น อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ก็โพสต์ภาพดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ตัวเอง พร้อมกล่าวอย่างติดตลกว่า "นั่นนายกำลังชี้ไปไหนเนี่ย!!!"

 

 

เผยรูปชวนขนลุก "แอนดี คาร์โรลล์" ดาวยิงเวสต์แฮม นิ้วหลุด ระหว่างเกมบุกไปพ่าย เอฟเวอร์​ตัน 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับการปฐมพยาบาล และลงเล่นต่อจนจบเกมได้ไม่มีปัญหา... 2 มี.ค. 2557 13:52 2 มี.ค. 2557 14:50 ไทยรัฐ