วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรงแตก!!! เข้าคิวซื้อตั๋วตั้งแต่เช้า

แรงไม่แรงก็ดูกันเอาเอง ปกติชาวไทยบ้าเห่อแห่เข้าคิวซื้อของกินตามกระแส แต่สำหรับหนังรักสุดละเมียดละไมเรื่อง พี่ชาย My Bromance ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการหนังไทยไปแล้ว แฟนคลับตื่นแต่เช้ามาเพื่อเข้าคิวรอ ซื้อตั๋วดูหนังรอบพิเศษมีทแอนด์กรี๊ด กับเหล่านักแสดงนำ ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา และฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์ และผู้กำกับ ณิชชี่ ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ในวันนี้ อาทิตย์ที่ 2 มี.ค. โรงเอสพลานาด รัชดาภิเษก ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

พี่ชาย My Bromance ยังเดินหน้าโกยเงินต่อไป คาดว่าหนังเรื่องนี้จะจุดกระแสให้กับเหล่านายทุน-ผู้กำกับ ค่ายอื่นๆ ที่อยากจะสร้างหนังแนวชายรักชาย หรือหนังเกี่ยวกับเหล่าเพศสร้างสรรค์ออกมาอีก เพราะที่ผ่านมาอาจจะคิดเองเออเองว่าหนังแนวนี้ทำออกมาแล้ว โอกาสทำเงินน้อย สุ่มเสี่ยงจะเจ๊ง ไม่มีคนดู หรือมีตลาดที่แคบ แต่หนัง พี่ชาย My Bromance ได้ทำให้เห็นชัดๆ อีกครั้ง หลังจากหนังรักแห่งสยาม Love of Siam เคยสร้างความฮือฮาให้กับวงการหนังไทยไปแล้ว สรุปจะหนังแนวไหน ถ้าทำออกมาดีมีคุณภาพ ย่อมประสบความสำเร็จแน่นอน.

 

 

 

แรงไม่แรงก็ดูกันเอาเอง ปกติชาวไทยบ้าเห่อแห่เข้าคิวซื้อของกินตามกระแส แต่สำหรับหนังรักสุดละเมียดละไมเรื่อง พี่ชาย My Bromance ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการหนังไทยไปแล้ว 2 มี.ค. 2557 12:38 2 มี.ค. 2557 13:19 ไทยรัฐ