ไลฟ์สไตล์
100 year

ยัน 'เฟอร์กูสัน' มาไทย แต่ยังไม่กำหนดวัน

ทีมข่าวหน้ากีฬา
2 มี.ค. 2557 13:00 น.
SHARE

วินิจ เลิศรัตนชัย บิ๊กบอสใหญ่แห่งเฟรชแอร์ เฟสติวัล ยืนยันเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือของทีม “ปิศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด  มาเยือนเมืองไทยอย่างแน่นอน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน แต่กำหนดที่แน่นอนต้องรอคอนเฟิร์มอีกครั้งหลังเหตุการณ์บ้านเมืองสงบ เผยงานนี้ทีม “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล เป็นผู้สนับสนุนหลัก และ “เฟอร์กี้” จะนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปชัยนาทเพื่อเปิด “ไอซ์แล็บ” หรือห้องฟื้นฟูสภาพร่างกายด้วยความเย็น ที่ชัยนาท ลงทุนก่อสร้างด้วยงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท

นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด เผยถึงความคืบหน้าเรื่อง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาทำกิจกรรมในไทยว่า ล่าสุดทางตัวแทนของเฟอร์กูสัน ได้ยืนยันว่าจะมาประเทศไทยแน่นอน แต่ยังระบุวันที่ชัดเจนไม่ได้ ต้องรอให้เหตุการณ์ในไทยสงบเสียก่อน โดยทางสิงคโปร์ก็ได้รับผลกระทบ ต้องเลื่อนการจัดกิจกรรมไปเช่นกัน เพราะอยู่ในกลุ่มเดียวกับไทย

“กำหนดการเดิมคือช่วง มี.ค. ซึ่งผมเตรียมงานไว้พร้อมแล้ว ส่วนเรื่องกิจกรรมของเฟอร์กี้มีทั้งอบรมด้านจิตใจ, การฝึกซ้อม, กิจกรรมเพื่อสังคมและกาลาดินเนอร์ ในระยะเวลา 3 วัน 2 คืน โดยท่านเซอร์จะมาพร้อมครอบครัวและทีมงานราว 7-8 คน”

บิ๊กบอสเฟรชแอร์กล่าวต่อๆ ไปว่า แม้สโมสร “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล จะเป็นผู้สนับสนุนหลัก แต่จะเปิดโอกาสให้ทีมสโมสรต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมในการมาเยือนไทยของอดีตกุนซือผู้ยิ่งใหญ่ของทีมปิศาจแดงในครั้งนี้ ขณะเดียวกันได้วางแผนให้เฟอร์กูสัน นั่งเฮลิคอปเตอร์ไปชัยนาท เพื่อเปิด “ไอซ์แลป” หรือห้องฟื้นฟูสภาพร่างกายด้วยความเย็น ที่คลับเฮาส์ของทีมชัยนาท ซึ่งกำลังจะก่อสร้างแล้วเสร็จด้วยงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท โดยจะมี 3 ห้อง ติดตั้งอุณหภูมิ -10 องศาเซลเซียส, -60 องศาเซลเซียส และ -110 องศาเซลเซียส เป็นห้องในแบบที่สโมสรชั้นนำของโลกมีไว้ใช้บริการ

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อเล็กซ์ เฟอร์กูสันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปิศาจแดงเยือนเมืองไทยวินิจ เลิศรัตนชัยเฟรซแอร์ เฟสติวัลชัยนาท ฮอร์นบิลเฟอร์กี้ไอซ์แลปห้องฟื้นฟูสภาพร่างกาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 22:10 น.