ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด!เด็ก 12 ปี โดนลูกหลงดับอนาถคาหน้าเวทีงานวัด

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 13:00 น.
SHARE

สลด! เด็ก 12 ปี โดนกระสุนปืนลูกหลงเจาะหน้าผากเสียชีวิต ขณะยืนดูการแสดงดนตรีที่หน้าเวทีงานวัด จนท.เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค.57 ร.ต.ท.สมบัติ วังวล พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บริเวณงานเลี้ยงฉลองอัฐิภายในวัด หมู่ที่ 12 ตำบลหนองแก้ว อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ พบกองเลือดและขวดสุราเต็มพื้นที่ อยู่บริเวณหน้าเวทีการแสดง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ ด.ญ.ชลธิชา สวรรค์ อายุ 12 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดบริเวณหน้าผาก 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลประจันตคาม เพื่อให้แพทย์รักษา แต่ ด.ญ.ชลธิชา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน นายประจักร์ เจ้าภาพจัดงานฉลองอัฐิ ให้การว่า ขณะที่แขกกำลังรับประทานอาหารกันอยู่ก็มีกลุ่มวัยรุ่นได้ออกมาเต้นที่หน้าเวทีได้ไม่นาน กลุ่มวัยรุ่นที่ออกไปเต้นเริ่มมีปัญหากัน และมีการยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่จำนวนหลายนัด มีกระสุนพลาดไปถูก ด.ญ.ชลธิชา ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนวัดศรีประจันตคาม เข้าที่หน้าผาก ขณะยืนดูการแสดงดนตรี จนเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กผู้หญิงชลธิชา สวรรค์นักเรียนประถมลูกหลงกระสุนปืนเสียชีวิตงานฉลองอัฐิประจันตคามปราจีนบุรีวัยรุ่นทะเลาะโรงเรียนวัดศรีประจันตคาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 03:10 น.