ไลฟ์สไตล์
100 year

5จว.เปิดหีบเลือกตั้งส.ส.ทดแทน ระยองเจอม็อบนกหวีด

ทีมข่าวภูมิภาค
2 มี.ค. 2557 11:00 น.
SHARE

เปิดหีบ เลือกตั้ง ส.ส.ทดแทนบางเขตในพื้นที่ จ.เพชรบุรี จ.ระยอง แล้ว มีผู้ใช้สิทธิ์บางตา กปปส.พามวลชนเป่านกหวีด หน้าหน่วยเลือกตั้งที่ 1 ในอ.วังจันทร์  "สมชัย" ลงพื้นที่เพชรบุรี ก่อนไปสมุทรสงคราม ดูความเรียบร้อย เลือกตั้งทดแทนเลือกตั้งล่วงหน้า...

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 2 มี.ค. มีรายงานบรรยากาศการเลือกตั้ง ส.ส.ทดแทนบางเขต ใน จ.เพชรบุรี จ.ระยอง ที่ไม่สามารถลงคะแนนได้ ในวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา รวมถึง จ.เพชรบูรณ์ จ.สมุทรสาคร และจ.สมุทรสงคราม ซึ่งเป็นการเลือกตั้งทดแทนนอกเขตเลือกตั้ง จากการลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา พบว่าเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมีประชาชนมาใช้สิทธิ์บางตา ยกเว้นเขตเลือกตั้งที่ 3 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 พื้นที่หมู่1 ต.วังจันทร์ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ได้มีกลุ่มกปปส. กว่า 20 คน มาเป่านกหวีด หน้าหน่วยเลือกตั้ง แต่ไม่ได้เข้าไปในหน่วยเลือกตั้ง

ทั้งนี้ จ.เพชรบุรี มีการเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 3 ประกอบด้วย อ.บ้านแหลม อ.หนองหญ้าปล้อง และอ.บ้านลาด รวมทั้งสิ้น 74 หน่วยเลือกตั้ง จ.ระยอง เขตเลือกตั้งที่ 1 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง รวมทั้งสิ้น 19 หน่วยเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 3 ประกอบด้วย อ.บ้านค่าย และ อ.วังจันทร์ รวมทั้งสิ้น 5 หน่วยเลือกตั้ง และเขตเลือกตั้งที่ 4 ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง

ขณะที่นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กรรมการการเลือกตั้ง ฝ่ายจัดการเลือกตั้ง ได้ลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี ตรวจความเรียบร้อยหน่วยเลือกตั้งในพื้นที่ อ.หนองหญ้าปล้อง พร้อมให้คำแนะนำหากพบปัญหาในระหว่างมีการลงคะแนน ก่อนเดินทางไปตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม

 

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง57เลือกตั้งทดแทนสมชัย ศรีสุทธิยากร2มี.ค.เพชรบุรีระยองหน่วยเลือกตั้งลงคะแนนเลือกตั้งส.ส.เลือกตั้งล่วงหน้าใช้สิทธิ์สมุทรสงคราม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 15:21 น.