ข่าว
100 year

"มิค–เบนซ์" ฟิตพร้อม

กุ๊กกิ๊ก3 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

คึกคัก...คักคึก ใจมันเต้นตึ๊กตั๊ก... โอ้ว...ว หมวก ร่ม ครีมกันแดด ช่วงนี้ของเหล่านี้ไม่เคยขาด อั้ยย่ะ!! ก็หากสวยแล้วผิวเกรียมก็คงจ๋อย!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอสวยและขาวผ่อง งานดำก็เลยหนี ถอยดีกว่า หากสมาชิกคนชอบคัน กลัวผิวจะไหม้ ในช่วงซัมเมอร์ อย่าลืมติดของ 3 สิ่งแบบพี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะจ๊ะ พี่มันเป็นคนไม่กั๊กความสวย

อาการคันก็ไม่มีกุ๊กกิ๊กที่อยู่ค่ะ ร่อนมาจังๆที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

อาการคันจาก น้องแอร์ จ.เพชรบุรี คันมาถึง คู่รักมาราธอน ที่กว่าจะได้แต่งงานกัน น้าน...นานเนอะ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เจ้าขา...าคือว่าน้องนั่งดูพี่เบนซ์–พรชิตา ก็เลยนึกขึ้นได้ว่า พี่เบนซ์แต่งงานไปแล้วนี่ แต่งกับพี่มิค–บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ มาตั้งหลายเดือนแล้ว เมื่อไหร่จะมีลูกคะ เพื่อนที่เกาะช้าง บอกเห็นพี่มิค

กับพี่เบนซ์แว้บๆ ไม่รู้ไปทำอะไรน่ะค่ะ น้องละชอบพี่สองคนนี้มาก เป็นคู่รักที่น่ารักมาก ชอบคู่นี้มาก ไม่มีเรื่องเสียหายเลย อ๋อ...หลังแต่งงานแล้วใช้เรือนหอที่ไหนคะ”

เมื่อวันที่เพื่อน น้องแอร์ เห็น เบนซ์–มิค ที่เกาะช้าง นะของแท้จ้า ทาง อพท.หนุนท่องเที่ยวพื้นบ้านเกาะช้าง องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ร่วมกับชมรมนำเที่ยวพื้นบ้านสลักคอก จัดงานวิวาห์ย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 5 “สลักรัก สลักคอก” ปีที่ 2 เบนซ์ กับ มิค นำทีมคู่รักนั่งเรือมาจดทะเบียนสัญญารัก ณ อ่าวสลักคอก เกาะช้าง จ้า

หลังการแต่งงาน เบนซ์–มิค ก็บอกว่าการใช้ชีวิตคู่กันนั้นก็มีการปรับจูนบ้างนิดหน่อย ก็สลับไปนอนบ้านของทั้งสองครอบครัว ใช้เป็นเรือนหอ เรื่องทายาท มิค ฟิตเตรียมพร้อมมาก ตอนนี้โด๊ปไข่ขาววันละ 6-7 ฟอง แต่ เบนซ์ ติดงานละคร อาจจะต้องเลื่อนแพลนการมีลูกมิค โด๊ปขนาดนี้ เพราะกลัวหากติดยาก จะได้ไม่เป็นความผิดตัวเอง ทีแรกแพลนไว้จะมีลูกแฝด แต่สรุปว่า ขอให้ลูกมาและเกิดตามธรรมชาติดีกว่า แต่ถ้ามีลูกยาก ก็ปรึกษาหมอ ทำกิฟต์ไปเลย.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเบนซ์ พรชิตาบรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติมีลูกเกาะช้างสลักรัก สลักคอกการท่องเที่ยววิวาห์ย้อนยุค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้