ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 03/03/57

3 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

คีธ แฮริงตัน

จาก Game of Thrones ซีรีส์ยอดนิยมที่มีคนดูหลายสิบล้านคน คีธ แฮริงตัน ที่รับบทเป็น จอห์น สโนว์ ก็ได้ดิบได้ดี เป็นพระเอกหนังเอฟเฟกต์สุดยอดเรื่องปอมเปอี เพราะหุ่นแมนสมกับเป็นแกลดิเอเตอร์...


ลือกันว่า ฌอน เพนน์ กำลังกลับไปคืนดีกับเมียเก่า มาดอนน่า แต่ปรากฏว่า คงสู้หนุ่มๆ เนื้อหวานที่ มาดอนน่า ชอบไม่ไหวแน่ เฮียฌอน วัย 55 เลยหันไปจีบ ชาร์ลีซ เธอร์รอน ซึ่งมีข่าวว่าคบอยู่กับ คีอานู รีฟส์ หลังเลิกกับ สจ๊วต เทาน์เซนด์...

หลังวาเลนไทน์ มีข่าวว่าชีวิตคู่ของ เจสสิกา บีล กับจัสติน ทิมเบอร์เลค กำลังจะไปไม่รอด เพราะฝ่ายชายมีแต่งาน พอว่างก็ปาร์ตี้ แถมมีภาพหลุด จัสติน คิสกับสาวอื่น ทำให้ เจสสิกา โกรธมาก--ดูประวัติแล้ว น่าจะรู้ว่าสามีเป็นเสือไม่ใช่แมวเหมียว เพราะมีข่าวกับสาวๆคนดังมากมาย เช่น คาเมรอน ดิแอซ ริฮานน่า เคต ฮัดสัน มิล่า คูนิส...

หล่อเลือกได้ คริส ไพน์ กลายเป็นขวัญใจแม่ยกพ่อยกสบายๆจากบทสายลับ แจ็ค ไรอัน ในหนังแอ็กชั่น Jack Ryan : Shadow Recruit ซึ่งมี เคียร่า ไนท์ลีย์ เป็นนางเอก...

หลังหย่าแบบน้ำตาเช็ดหัวเข่า ตอนนี้ เดมี่ มัวร์ วัย 51 คงลืมไปแล้วว่า ถูกผัวเด็ก แอชตันคุชเชอร์ ทำแสบยังไง เพราะกำลังอินเลิฟเวรี่มัช กับหนุ่มกระดูกกรอบรายใหม่ ฌอน ฟรายเดย์ มือกลองวง Dead Sara วัย 27 ที่คบกันมา 7 เดือน--คงซ้อมตีกลองกันสนั่น...

กลับเนื้อกลับตัวได้ บริทนีย์ สเปียร์ จึงได้รับเชิญจากโรงแรมแพลนเน็ต ฮอลลีวูด ไปเปิดคอนเสิร์ตที่ลาสเวกัส 100 รอบ ระหว่างปี 2014-2015 ซึ่งคงจะหายอวบไปเยอะเพราะต้องเต้นตลอด...

เมื่อปี 1987 Robocop ภาคแรกทำเงินไป 50 ล้านเหรียญยูเอส พอมาภาคสอง ซึ่งเป็นเรื่องของอนาคตปี 2028 ก็เลยปรับดีไซน์ชุดที่ โจเอล คินนามัน รับบทเป็นตำรวจเหล็ก อเล็กซ์ เมอร์ฟี่ ใส่ ให้ดูล้ำ จนหนักแอ้กถึง 250 ปอนด์...

ป๋า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กำลังใจหายกับรายได้หนังแหกคุก Escape Plan ในอเมริกาที่ได้ตังค์แค่ 25 ล้านเหรียญ แต่ค่อยหายใจทั่วท้องเพราะหลอกคนดูประเทศอื่นได้มาอีก 130 ล้าน.

ซุปเปอร์เกิร์ล

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลคีธ แฮริงตันเดมี่ มัวร์ฌอน เพนน์มาดอนน่าชาร์ลีซ เธอร์รอนเจสสิกา บีลจัสติน ทิมเบอร์เลคคาเมรอน ดิแอชคริส ไพน์บริทนีย์ สเปียร์ซิลเวสเตอร์​สตอลโลน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 21:20 น.