วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ทะเลาะวิวาทแทงดับหนุ่มช่างแอร์คางานวัด

โจ๋ทะเลาะวิวาทแทงดับหนุ่มช่างแอร์คางานวัด

  • Share:

หนุ่มช่างแอร์ชะตาขาด มาเที่ยวงานวัดกับเพื่อน ชวนกันไปดูดนตรี เจอกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ถูกมองเป็นกลุ่มอริถูกมีดไล่แทงดับ ส่วนเพื่อนๆ หนีรอด...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.ท.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต 1 ราย ภายในวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ด้านหลังโบสถ์ใกล้เวทีแสดงดนตรี พบศพนายจักรชัย ทองขาวขำ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295/112 หมู่บ้านชัยวิวัฒน์ 2 หมู่ 9 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างแอร์ มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าท้อง 1 แผล ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล เหนือคิ้วซ้าย 1 แผล รวม 3 แผล

จากการสอบสวนทราบว่า ทางวัดได้จัดงานสินค้าราคาถูกตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.- 2 มี.ค. และมีการแสดงดนตรี โดยผู้ตายได้มาชมการแสดง กระทั่งเกิดการทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นหน้าเวที และถูกไล่แทงเสียชีวิต ขณะที่นายเทวา เครือสิงห์ อายุ 28 ปี เพื่อนผู้ตาย ได้ให้การว่า เวลาประมาณ 20.30 น. ตนกับผู้ตาย และเพื่อนอีก 3 คน รวม 5 คน ได้มาดูการแสดงดนตรี ซึ่งได้ยืนห่างจากเวทีประมาณ 10 เมตร ระหว่างนั้นที่หน้าเวทีได้มีกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคน ไล่ชกต่อยกันและลามมาถึงกลุ่มตนเอง จึงพากันวิ่งหนีกลับที่พัก จนมาทราบว่า นายจักรชัย ถูกแทงเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุคิดว่าผู้ตายเป็นกลุ่มคู่อริ จึงทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้