ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 03/03/57

โกลเด้นบอย
3 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

พล.อ.พิเชษฐ์ วิสัยจร - สาคร ตรีธนจิตต์

“โกลเด้นบอย” เข้าประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2557

ดั่งใบไม้ที่ลอยจากไปในสายลม วิเชียร นีลิกานนท์ ปูชนียบุคคลในวงการกีฬาสิ้นลมอย่างสงบ ขอเชิญร่วมไว้ อาลัยสวดที่วัดลาดพร้าว ศาลา 7 เวลา 19.00 น. ฌาปนกิจอาทิตย์ที่  9  มี.ค.16.00 น.

“น้าเชียร” ของพวกเราเป็นตำนาน หลายวงการทั้ง โฆษกมวย–พระเอกเสียงทองละครวิทยุ–ผู้ตัดสินบาสเกตบอล และที่สำคัญเป็น บุคคลตัวอย่าง ที่ดำรงชีวิตเรียบง่ายขาวสะอาดและมี “น้ำใจ” ต่อทุกคน

10.00 น. เสาร์ 15 มี.ค.นี้   ณ   อาคารอเนกประสงค์ พล.อ.พิเชษฐ์  วิสัยจร นายกสมาคมนักเรียนเก่าสามเสนวิทยาลัย   เชิญสมาชิกประชุมใหญ่ และตอนเย็นมีงานคืนสู่เหย้าชาว ชมพู-เขียว

เสาร์ 8 มี.ค.เลือกตั้งนายกสมาคมกรุงเทพ-กรีฑามีบิ๊กเนมสมัครหลายคนให้เลือกเข้า มาสร้างสรรค์ให้เป็นสนามกอล์ฟต้นแบบ ให้พิจารณา ดร.ทรงพร จั่นเทศ อดีตอุปนายกหลายสมัย

ข่าวแนะนำ


อีกคนที่กำลังมาแรง ดร.ธวัชชัย นาคะตะ พร้อมทีมงาน 100% “ป๋ารุณ” อรุณ  วัชระสวัสดิ์ และ เทียนชัย ปาริสวรรณ เจ้าของ ฉายา “เหลา ร้อยหลา”

ขอแสดงความเสียใจ มายัง “เสี่ยเป็ด” สาคร ตรีธนจิตต์ นายกสมาคม ป้ายโฆษณาแห่งประเทศไทย ที่น้องชาย นิวัฒน์ ตรีธนจิตต์ จากไปด้วยสาเหตุหัวใจวาย เฉียบพลัน อายุ 37 ปี ยังหนุ่มแน่นแท้ๆ

เจ้าภาพจัดสวดพระอภิธรรมจนถึงวันนี้ 19.00 น. ที่วัดทินกรนิมิตร นนทบุรี อังคาร 4 มี.ค. ฌาปนกิจ 16.00 น.โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน อย่าง  “ย.โย่ง” เอกชัย นพจินดา และ “พงษ์ ระวี” วีระพงษ์  ยาวะโนภาส ลูกพี่ของ “อ๊อด เทอร์โบ” ก็ลาโลกไปเช่นนี้

ติดล็อกมาหลายเดือน วรวีร์ มะกูดี นั่งเก้าอี้นายกลูกหนังเต็ม 100% แล้วก็หวังว่า “บิ๊กยี” จะเป็นกัปตันพา บอลไทยไปสู่ดวงดาวได้สำเร็จ

เวลานี้ได้ กำลังสำคัญมาช่วยเต็มสูบ “มร.โอเค” องอาจ ก่อสินค้า รับบทหนักประธานไทยพรีเมียร์ลีก ส่วนตำแหน่งแม่บ้านเลขาธิการสมาคม   พินิจ สะสินิน เพื่อนเลิฟสมัยเรียนห้องเดียวกันที่อำนวยศิลป์มาลุยงาน

สถานการณ์บ้าน เมืองเริ่มคลี่คลาย กำนันเทพยุบเวทีเหลือแห่งเดียวไปอยู่สวนลุมพินี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.หน้าตาค่อยแฮปปี้หลัง จากถูกกดดันให้ปฏิวัติที่จะทำประเทศชาติบรรลัย-ปฏิวัติทีไรมีแต่เจ๊งกับเจ๊ง

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ดร.ประพล มิลินทจินดา แจ้งข่าวหมอดูพม่าที่ฟันธงให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อ 27 ก.พ.ใน “เนชั่น” น่าสนใจเข้าล็อก

หมอดูดัง “ชานซาร์นีโบ” ทำนายว่า 3 มี.ค.ทุกอย่าง จะดีขึ้นและ 3-12 มี.ค.สองฝ่ายเจรจาหารือไปในทางที่ดี 12 มี.ค.ตกลงกันได้ 27 มี.ค.ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ!

 

โกลเด้นบอย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โกลเด้นบอยพิเชษฐ์​ วิสัยจรสาคร ตรีธนจิตต์ทรงพร จั่นเทศอรุณ วัชระสวัสดิ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 03:48 น.