ไลฟ์สไตล์
100 year

นศ.หนุ่มซิ่งวอลโว่ชนเสาไฟ เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 18:15 น.
SHARE

นศ.ซิ่งวอลโว่ไปสนามแข่งรถ ชนเสาไฟและเกิดเพลิงลุกไหม้บริเวณถนนบางขัน-หนองเสือ ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ร่างกระเด็นเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 มี.ค.57 ร.ต.ท.เจษฎา พัวบัณฑิตกุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและเกิดเพลิงลุกไหม้บริเวณถนนบางขัน-หนองเสือ ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ ด้วยรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อวอลโว่ หมายเลขทะเบียน กจ 1315 นครสวรรค์ พลิกคว่ำ และมีไฟไหม้อยู่ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงใช้น้ำฉีดเพื่อดับไฟ

ข่าวแนะนำ


ส่วนคนขับรถร่างกระเด็นออกมานอกตัวรถ นอนอยู่บนเกาะกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อนายจัตุรพงษ์ พรรณจันทร์แม้น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/8 ม.7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาศิลปศาสตร์ หน่วยกู้ชีพปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์ และห่างกันเล็กน้อยพบเสาไฟสว่างเกาะกลางถนนถูกชนจนขาด พร้อมเครื่องรถยนต์หลุดออกมาจากฐานตัวรถ และยังมีต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกอยู่เกาะกลางถูกชนจนล้มเช่นกัน


จากการสอบถาม นายพนม เนียมบ้านด่าน อายุ 28 ปี ได้บอกว่าตนเองยืนอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เห็นรถคันดังกล่าวขับออกตัวมาจากสี่แยกไฟแดงโฮมเพลส ด้วยความเร็วสูง และรถวอลโว่วางเครื่องหกสูบเกิดเสียหลักฟาดกับเสาไฟสว่างจนตัวรถงอเป็นกุ้ง และต้นไม้ จากนั้นจึงข้ามเลนพลิกคว่ำและเกิดเพลิงลุกไหม้ โชคดีเป็นเวลากลางคืนที่ไม่มีรถวิ่งสวนมา ไม่อย่างนั้นคงเกิดอุบัติเหตุอีกแน่ และโชคดีที่คนขับ ร่างกระเด็นออกมาตกอยู่เกาะกลางถนน อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลโว่ซิ่งนักศึกษารถยนต์ชนเสาไฟฟ้าสาหัสสนามแข่งรถ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 01:00 น.