ไลฟ์สไตล์
100 year

ระทึก! ยาริสยางระเบิดเสียหลักพลิกคว่ำ โชคดีไร้เจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 05:45 น.
SHARE

หนุ่มชิ่งยาริสไปส่งแฟนสาว  ยางระเบิดพลิกหงายท้อง โชคดีไม่บาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 มี.ค. 57 ด.ต.พิเชษฐ์ สุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีรถเก๋งพลิกคว่ำบนสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาปทุมธานี 1 มุ่งหน้ารังสิต ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส หมายเลขทะเบียน กจ 910 ปทุมธานี พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางสะพานปทุมธานี 1 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา รถได้รับความเสียหายทั้งคัน

ข่าวแนะนำ


ส่วนคนขับทราบชื่อนายชนะชล โพธิ์เงิน อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่171/20 ม.3 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ได้บอกว่าตนขับรถมาจากบ้านย่าน อ.ลาดหลุมแก้ว และกำลังจะไปส่งแฟนที่ รังสิต เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุยางล้อหลังด้านซ้ายได้เกิดระเบิดทำให้บังคับรถไม่ได้ ทำให้รถพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าโชคดีภายในรถมีการแต่งโครงเหล็กค้ำตัวถัง ไว้

ส่วนนายสาโรจน์ ตะมะวิโมกข์ อายุ 25 ปี ได้บอกว่าตนเองพร้อมกับเพื่อนได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านใต้สะพานที่ เกิดเหตุได้ยินเสียงเหมือนรถคว่ำอยู่บนสะพานจึงขึ้นมาดูและได้ช่วยเหลือยกรถ หงายให้คว่ำเหมือนเดิม แล้วนำรถเข้าข้างทางและโชคดีที่คนขับกับคนนั่งข้างไม่ได้รับบาดเจ็บ.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถยนต์ยางระเบิดพลิกคว่ำสภ.เมืองปทุมธานีสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาปทุมธานี 1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 02:41 น.