ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! นศ.หนุ่มน้อยใจแฟน ผูกคอตายลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

นักศึกษาคณะครุศาสตร์ปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชรเป็นศพในบ้านพัก มีเชือกรัดที่คอ ที่ขื่อมีเชือกห้อยมีรอยตัด จากการสอบสวนส้นนิษฐานว่าผูกคอเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคงเพราะทะเลาะกับแฟนเลยน้อยใจผูกคอตาย...

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 1 มีนาคม ร.ต.ท.อดุลย์ รัตนวรกันต์ ร้อยเวรอาญาสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.ที่ 2 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าบ้านหลังกล่าวอยู่ในสวน ที่ชั้นบนของบ้านตำรวจพบศพของชายวัยรุ่นทราบชื่อต่อมาว่านายผดุงศักดิ์ ส่างแก้ว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 224 ม.ที่ 5 ต.แม่ตาว อ.แม่สอด จ.ตาก เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เรียนอยู่คณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 3

สภาพศพผู้ตายนอนหงายอยู่กับพื้นขาทั้ง 2 ข้างผับงอมาด้านหลัง ที่ลำคอมีเชือกยาวประมาณเมตรเศษรัดอยู่ ใกล้กับศพมีเก้าอี้ล้มอยู่ 1 ตัว โทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์ยังวางอยู่ข้างตัว ส่วนบนขื่อสูงจากพื้นประมาณ 2 เมตรมีเชือกมัดกับชื่ออีก 1 เส้นและมีรอยถูกของมีคมตัดขาด ในห้องทีวีและพัดลมยังเปิดอยู่ และยังมีซองขนมวางอยู่หน้าทีวีด้วย โดยคาดว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายคงนั่งกินขนมและดูทีวีไปด้วย จากการชันสูจน์พลิกศพเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และที่เกิดเหตุก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

โดยก่อนเหตุอาสา สมัครกู้ภัยข่าวภาพได้รับแจ้งว่า มีคนตกต้นไม้ศีรษะแตกอยู่ในที่เกิดเหตุขอให้ไปรับมาส่งโรงพยาบาล เมื่อเจ้าอาสาสมัครเข้าไปวนหาอยู่ 2 รอบ โดยคนที่โทรศัพท์มาเป็นหญิงโทรแจ้งว่ารถกู้ภัยขับเลยไปแล้วให้ถอยหลังกลับ ที่บ้านหลังกล่าว เมื่อมาถึงก็มีโทรศัพท์แจ้งมาอีกว่าขอให้ขึ้นไปดูบนบ้านแล้วช่วยปั้งหัวใจ ให้ด้วยนะ เมื่อกู้ภัยขึ้นไปดูก็พบว้าเสียชีวิตไปแล้ว

จากการโทรศัพท์กลับไปที่เบอร์แจ้งเหตุ ทราบว่าเป็นแฟนของผู้ตายต่ไม่ยอมชื่อนาม และสกุล โดยอ้างว่าตอนนี้รอคลอดลูกอยู่ที่ จ.ตรัง พร้อมกับเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตาย พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าตนจะไปกลับไปหาและจะไม่ยอมให้เห็นหน้าลูกด้วย ผู้ตายจึงบอกว่าถ้าเช่นนั้นก็จะยอมตายจากนั้นก็วางหูไป ต่อมาตนโทรหาอีกนับ 10 ครั้งแต่ผู้ตายไม่ยอมรับสาย ตนจึงโทรแจ้งไปที่โรวงพยาบาลให้ไปตรวจสอบ ต่อมาจึงทราบว่าผูกคอตายไปแล้ว ส่วนเพื่อนๆของผู้ตายยืนยันว่าผู้ตายเคยเล่าให้ฟังว่ามีเรื่องทะเลาะกับแฟน เป็นประจำเพราะแฟนขี้หึง และห้ามคบกับเพื่อนๆทุกคนด้วย ต่อมาเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เดินทางมาตรวจสอบเก็บหลักฐาน แต่ก็ไม่พบความผิดปกติใดๆ

สำหรับบ้านที่เกิดเหตุเป็น บ้านของนายพฤก สุวรรณรัตน์ อายุ 54 ปี ได้ให้ผู้ตายมาอาศัยโดยไม่คิดค่าเช่า ซึ่งผู้ตายอยู่กับคนงานเป็นชาวพม่าอีก 1 คนชื่อนายเม้น แต่เป็นคนที่ไม่มีบัตรเข้ามาทำงานหลังเกิดเหตุเกรงกลัวความผิดในฐานะหลบหนี เข้าเมืองโดยผิดกฏหมายจึงได้หลบหนีไป ส่วนเชือกที่มีรอยตัดคาดว่าแรงงานต่างด้าวคนดังกล่าวคงคิดจะช่วยเหลือผู้ตาย จึงตัดเชือกผูกคนจนขาด แต่เมื่อเห็นว่าเพื่อนตายแล้วจึงหลบหนีไป

หลัง ดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ชันสูจน์พลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษาฆ่าตัวตายน้อยใจแฟนกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 21:51 น.