ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้รถเก๋งในอู่ หวิดลามบ้านใกล้เคียง

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2557 00:05 น.
SHARE

ไฟไหม้รถเก๋งในอู่ซ่อมรถ  หวิดลามไหม้บ้านข้างเคียง โชคดีดับทัน เจ้าของอู่ยันซื้อรถเก่ามาทำใหม่ ยังไม่ได้ติดแก๊ส...

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 1 มี.ค.57 ศูนย์วิทยุป้องกันภัยเทศบาลเมืองคลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีไฟไหม้รถยนต์ภายในอู่ซ่อมรถเลขที่47/8 ม.1 ซ.คลองหลวง1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาศูนย์วิทยุเวหาปทุมธานี พร้อมรถดับเพลิงจำนวน 2 คัน ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังไหม้รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 2ข8506 กทม. ทั่วทั้งคัน  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้น้ำฉีดเข้าสกัดเพลิง  แต่เพลิงได้ ลุกไหม้อย่างแรง จึงได้ประสานรถดับเพลิงเทศบาลนครรังสิตมาช่วยอีก 1 คัน ใช้เวลา 30 นาทีเพลิงจึงสงบลง

จากการสอบถามนายสุรพงษ์ แก้วบุรี อายุ 22 ปี  ซึ่งเป็นคนเห็นเหตุการณ์ได้บอกว่า  เห็นประกายไฟลุกไหม้ที่ใต้ท้องรถ  หลังจากนั้นเพลิงได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว  จนไม่สามารถดับไฟได้จึงได้โทรศัพท์แจ้ง รถดับเพลิงให้มาช่วย  เพราะกลัวว่าจะลุกลามติดบ้านใกล้เคียง

ต่อมามีนายสุเทพ ชินศิริ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของอู่ได้มาดูในที่เกิดเหตุ  และบอกว่าขณะเกิดเหตุตนเองไม่อยู่ เมื่อทราบข่าวว่าไฟไหม้อู่จึงรีบกลับมาส่วนรถคันที่ถูกไฟไหม้นั้นได้ซื้อมา และกำลังให้ลูกน้องซ่อมแซม  เพื่อจะขายต่อเป็นรถมือสองแต่ยังไม่ได้ติดตั้งถังแก๊ส  ส่วนสาเหตุที่ถูกไฟไหม้นั้นต้องรอการเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้รถเก๋งอู่ซ่อมรถศูนย์วิทยุป้องกันภัยเทศบาลเมืองคลองหลวงคลองหลวงคลองหนึ่งปทุมธานีรถดับเพลิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 17:35 น.