ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะพุ่งชนจยย.พ่วงข้าง ดับสลด2สาหัส3

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 19:46 น.
SHARE

กระบะพุ่งชน จยย. พ่วงข้าง เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ สาหัส 3 คาถนนร้อยเอ็ดมุ่งหน้า จ.มหาสารคาม...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 มี.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.อ.นพรัตน์ หลวงสนาม พงส.สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งเหตุ รถชนกันที่ถนนสาย จ.ร้อยเอ็ด มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ช่วงหน้าฟาร์มหมูบูรพา ต.ปอภาร อ.เมืองร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งเหตุ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กบ  5404 กทม. ชนจักรยานยนต์พ่วง ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน กมข 441 ร้อยเอ็ด คนในรถจักรยานยนต์พ่วง มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ นอนอยู่ที่ไหล่ถนนทราบชื่อเพียง 1 คน คือ นายอัมพร พัฒนาศูร อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 2 ต.ดินดำ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด และ ส่วนศพที่ 2 อยู่ข้างศพแรก เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสรวม 3 คน คือ นางแสง ธรรมมา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 บ้านหนองผือ หมู่ 13 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมืองร้อยเอ็ด อีกคนหนึ่งเป็นชายวัยกลางคน เป็นใบ้ ยังไม่ทราบชื่อ ที่มากับรถ จยย.พ่วงข้าง เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ส่วนผู้ที่มากับรถกระบะ มีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย


สอบสวนทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าว ได้ขับรถตระเวนรับซื้อของเก่าตามหมู่บ้านต่างๆ เมื่อวิ่งถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะได้ขับพุ่งชนท้ายรถจยย. พ่วงอย่างรุนแรง ถึงกับขาดออกจากจักรยานยนต์ ทำให้คนที่นั่งอยู่จำนวน 4 คน ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ กระเด็นไปตายคาที่และบาดเจ็บดังกล่าว

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเอ็ดอุบัติเหตุจยย.กระบะพ่วงตายเสียชีวิตต.ปอภาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 16:17 น.