ข่าว
100 year

กระบะพุ่งชนจยย.พ่วงข้าง ดับสลด2สาหัส3

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2557 19:46 น.
SHARE

กระบะพุ่งชน จยย. พ่วงข้าง เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ สาหัส 3 คาถนนร้อยเอ็ดมุ่งหน้า จ.มหาสารคาม...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 มี.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.อ.นพรัตน์ หลวงสนาม พงส.สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งเหตุ รถชนกันที่ถนนสาย จ.ร้อยเอ็ด มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ช่วงหน้าฟาร์มหมูบูรพา ต.ปอภาร อ.เมืองร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งเหตุ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กบ  5404 กทม. ชนจักรยานยนต์พ่วง ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน กมข 441 ร้อยเอ็ด คนในรถจักรยานยนต์พ่วง มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ นอนอยู่ที่ไหล่ถนนทราบชื่อเพียง 1 คน คือ นายอัมพร พัฒนาศูร อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 2 ต.ดินดำ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด และ ส่วนศพที่ 2 อยู่ข้างศพแรก เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสรวม 3 คน คือ นางแสง ธรรมมา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 บ้านหนองผือ หมู่ 13 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมืองร้อยเอ็ด อีกคนหนึ่งเป็นชายวัยกลางคน เป็นใบ้ ยังไม่ทราบชื่อ ที่มากับรถ จยย.พ่วงข้าง เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ส่วนผู้ที่มากับรถกระบะ มีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย


สอบสวนทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าว ได้ขับรถตระเวนรับซื้อของเก่าตามหมู่บ้านต่างๆ เมื่อวิ่งถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะได้ขับพุ่งชนท้ายรถจยย. พ่วงอย่างรุนแรง ถึงกับขาดออกจากจักรยานยนต์ ทำให้คนที่นั่งอยู่จำนวน 4 คน ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ กระเด็นไปตายคาที่และบาดเจ็บดังกล่าว

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเอ็ดอุบัติเหตุจยย.กระบะพ่วงตายเสียชีวิตต.ปอภาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้