วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'Drift City' เจอโรคเลื่อน CBT ไปวันที่ 13 มี.ค.57

ทีมงานเกม Drift City ประกาศปรับกำหนดการทดสอบเกมช่วง Closed Beta ออกไปเป็นวันที่ 13 มีนาคม เนื่องด้วยทางผู้พัฒนาขอเวลาติดตั้งและทดสอบเซิร์ฟเวอร์เพิ่ม เพื่อพัฒนาเกมให้มีประสิทธิภาพ...

บริษัทโกลเด้นซอฟท์ 2006 (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ Drift City ประกาศว่า ทีมงานเกม  Drift City ขอแจ้งผู้เล่นทุกท่าน มีความจำเป็นต้องปรับกำหนดการทดสอบเกมช่วง Closed Beta ออกไปเป็นวันที่ 13 มีนาคม แทนกำหนดการเดิม 1 มี.ค.2557 เนื่องด้วยทางผู้พัฒนาได้ส่งจดหมายแจ้งขอเวลาติดตั้งและทดสอบเซิร์ฟเวอร์เพิ่ม เพื่อพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถรองรับผู้เล่นได้ดียิ่งขึ้น


ทั้งนี้ทีมงานโกลเด้นซอฟท์ ขออภัยผู้เล่นทุกท่านเป็นอย่างสูง และจะจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้ต้อนรับผู้เล่นแบบจัดเต็มสุดๆ เพื่อประสบการณ์ความมันส์ถึงขีดสุดไปพร้อมกัน ติดตามรายละเอียดทางเว็บไซต์ www.DriftCity.in.th เร็วๆ นี้

ชมคลิปตัวอย่าง http://www.youtube.com/watch?v=0NJL-ddbUFw

 

ทีมงานเกม Drift City ประกาศปรับกำหนดการทดสอบเกมช่วง Closed Beta ออกไปเป็นวันที่ 13 มีนาคม เนื่องด้วยทางผู้พัฒนาขอเวลาติดตั้งและทดสอบเซิร์ฟเวอร์เพิ่ม เพื่อพัฒนาเกมให้มีประสิทธิภาพ... 1 มี.ค. 2557 17:28 1 มี.ค. 2557 17:38 ไทยรัฐ