ไลฟ์สไตล์
100 year

รอบ2! นางเอกFast&Furious สักหนุนดวง อ.หนู

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 20:15 น.
SHARE

มิเชล ดาราฮอลลีวูด นางเอกเรื่อง Fast & Furious บินลัดฟ้ามาสักเพิ่ม กับ อ.หนู กันภัย หลังเคยสักยันต์ 5 แถวมาแล้ว เผยศรัทธา อ.หนู จะขอสักน้ำมันหนุนดวง ด้าน อ.หนู ลั่น วันนี้จัดชุดใหญ่

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเอกระดับโลก มิเชล โรดริเกวซ ดาราฮอลลีวูด นักแสดงสาวจากภาพยนตร์พันล้าน “อวตาร” และ Fast & Furious เดินทางบินลัดฟ้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อมาพบ อาจารย์หนู กันภัย อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่สำนักสักยันต์กันภัย ตั้งอยู่เลขที่ 95/5 ม.1 หมู่บ้านพูลศรี ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยมีสื่อจากสำนักต่างๆ มารอทำข่าวกันจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่มาถึง นางเอกสาวได้เข้ากราบไหว้แบบคนไทย และพูดคุยกับ อ.หนู กันภัย โดยมีล่ามคอยแปล โดยมิเชล ได้กล่าวว่ามาวันนี้ต้องการที่จะให้ อ.หนู สักยันต์ ที่เป็นสิริมงคล และมีความเลื่อมใสศรัทธากับตัวอาจารย์หนู กันภัย ซึ่งพอบินมาถึงก็ตรงดิ่งมากราบอาจารย์หนู กันภัย ทันที พร้อมกันนี้ก็ได้ขอให้อาจารย์หนู สักน้ำมันเกี่ยวกับด้านเมตตามหานิยม และในโอกาสหน้าจะมาสักเป็นหมึกอีกครั้งหนึ่ง

ทางด้าน อาจารย์หนู กันภัย กล่าวว่าหลังจากที่เมื่อประมาณกลางเดือนมกราคม 56 มิเชล โรดริเกวซ เคยเดินทางมาพร้อมกับ ฟรานเชสก้า เดอ โซโล เพื่อนดาราสาว โดยครั้งนั้นได้สักยันต์ 5 แถวหนุนดวง แต่ครั้งนี้ได้เป็นการสักน้ำมัน ซึ่งมองไม่เห็นเป็นยันต์โชคลาภมหานิยม ชุดใหญ่ พร้อมกันนี้ก็ขอให้ตัวมิเชล เองมีความตั้งมั่นในการทำคุณงามความดี ตั้งมั่นอยู่ในศีลในธรรม และที่สำคัญอย่าลืมดูแลบุพการี พร้อมกันนี้ก็ขอให้กินเจเป็นเวลา 3 วัน หรือ 7 วัน เพื่อเป็นการให้ทาน หรือทำบุญโดยการงดทานเนื้อสัตว์ทุกชนิดอีกด้วย ก่อนกลับ อาจารย์หนู กันภัย ได้มอบตะกรุดยันต์เปิดโลก และของที่ระลึกให้กับมิเชล และทีมงานอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิเชล โรดริเกวซนางเอกFast&Furiousสักน้ำมัน5แถวอ.หนูกันภัย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 20:55 น.