ไลฟ์สไตล์
100 year

Cool Trend 02/03/57

2 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

โนเกียแอนดรอยด์ : โนเกียเปิดตัวสมาร์ทโฟน โนเกีย X โนเกีย X+ และโนเกีย XL สมาร์ทโฟนที่สามารถใช้แอพแอนดรอยด์ พร้อมอินเตอร์เฟซแบบ tile ผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์โนเกียได้ฟรี เช่น แผนที่โนเกีย สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยา ที่มาพร้อมบริการที่ได้รับความนิยมจากไมโครซอฟท์ Nokia X จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 89 ยูโร ส่วน Nokia X+ และ Nokia XL ราคาประมาณ 99 ยูโร และ 109 ยูโร ตามลำดับ.


สะดวก : ถ้าคุณเป็นคนชอบเพลงสไตล์ร็อก แอนด์ โรล หรือ เพลงฮิปฮอป ต้องนี่เลย หูฟัง DENON AH-C100 ที่มี Drivers ขนาด 11.5 mm. และแม่เหล็กเหลว Neodymium เพื่อให้เสียงเบสที่โดดเด่น พร้อมด้วยรีโมตควบคุม และไมโครโฟนภายในตัว ทำให้ไม่ว่าคุณจะฟังเพลงที่ชื่นชอบ หรือพูดคุยโทรศัพท์ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งสีแดง และสีน้ำเงิน รายละเอียดเพิ่มเติม www.mahajaklife.com

สายรัดข้อมือแปลงร่าง : หัวเว่ย แนะนำ TalkbandB1 สายรัดข้อมืออัจฉริยะที่สามารถติดตามข้อมูลการออกกำลังกาย ยิ่งไป กว่านั้นเป็นหูฟังบลูทูธในตัวและสามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ กับจอ OLED ขนาด 1.4 นิ้ว โดยเวอร์ชั่นแรกจะทำงานร่วมกันกับผลิตภัณฑ์หัวเว่ย แต่คาดว่าจะมีการปรับปรุงให้ใช้ได้ร่วมกับแอนดรอยด์, ไอโอเอสและวินโดวส์โฟน แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 6 วัน มีหลากหลายสีขายในตลาดประเทศจีนสนนราคา 99 ยูโร.

สุดยอดกล้อง : นิคอน เปิดตัวกล้องนิคอนรุ่น D4S สุดยอดกล้องดิจิตอล เอสแอลอาร์แบบฟูลเฟรมที่ออกแบบมาให้สามารถถ่ายทอดภาพนิ่งและวีดิโอที่โดดเด่นพร้อมจุดโฟกัสที่มีความแม่นยำสูง  ผสานเทคโนโลยีกล้องชั้นสูงต่างๆ มาผนวกรวมไว้ด้วยกันระบบประมวลผลภาพล่าสุด EXPEED 4 พร้อมเซ็นเซอร์รับภาพ CMOS ในรูปแบบฟูลเฟรม ซึ่งให้ความละเอียดสูงสุด 16.2 ล้านพิกเซล จอภาพ TFT LCD ขนาด 3.2 นิ้ว ความละเอียดประมาณ 921,000 จุด มุมมองการมองเห็นภาพกว้าง พร้อมกระจกป้องกันรอยขีดข่วนและแผงจอภาพ LCD.

แรงเร็วเหนือชั้น :
สามารถไอโมบายเปิดแอนดรอยด์โฟนใหม่ IQ X OCTO ชูแนวคิด “แรง เร็วเหนือชั้น” กับสมาร์ทโฟน OCTA CORE CPU ที่สามารถประมวลผลพร้อมกันทั้ง 8 หัว และเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะเหนือความคาดหมาย ราคา 12,500 บาท ดีไซน์สวย กับหน้าจอ 5" Full HD ความละเอียดหน้าจอ 1920 × 1080 พิกเซล กับหน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ 32 GB RAM 2GB ภาพชัดด้วยกล้องหลัง 18 ล้านพิกเซล แฟลช ออโต้โฟกัส BSI และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช ใช้งานได้พร้อมกันสองซิม.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendโนเกียกล้องไอโมบายกล้องดิจิตอลสมาร์ทโฟน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 16:35 น.