ไลฟ์สไตล์
100 year

'บี' โต้โพสต์เหน็บ 'จุ๋ย' แย่ง 'ไฮโซหนาม' จาก 'พลอย'

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 16:40 น.
SHARE

บี-น้ำทิพย์ โต้โพสต์ไอจีแขวะจุ๋ย-วรัทยา แย่งไฮโซหนาม-รวิธนดล อดีตแฟนพลอย-ชวพร ลั่นไม่ได้ติดตามข่าวว่าใครคบใคร เซ็งถูกโยงเป็นประเด็นจนมีคนตามด่าในไอจี ยินดีหากให้ออกงานคู่กับจุ๋ย ย้ำไม่จำเป็นต้องเคลียร์กับอีกฝ่ายเพราะไม่มีอะไร...

หายไปจากพื้นที่สื่อไปพักหนึ่ง กลับมาอีกทีนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ก็ตกเป็นประเด็นร้อนซะแล้ว หลังจากเจ้าตัวโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า "ของมันเคยๆ ก็เลยเล่นเนียน แหววว!" แล้วแท็กไปหาไฮโซสาวเพื่อนซี้ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ บรรดาขาเม้าท์เลยโยงไปว่าสาวบีโพสต์แขวะนางเอกสาวหน้าคม จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่กำลังมีผลงานละคร "สามีตีตรา" ทางช่อง 3 ที่รับบท "สายน้ำผึ้ง" ผู้หญิงที่ชอบแย่งแฟนคนอื่น อีกทั้งจุ๋ยกำลังคบหาดูใจไฮโซหนุ่ม หนาม-รวิธนดล อิทธิระวิวงศ์ ซึ่งเคยเป็นอดีตแฟนของสาวพลอย รวมถึงจุ๋ยเองก็เคยมีข่าวกับอดีตคนรู้ใจของบีอย่างไฮโซหนุ่ม ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ได้เจอสาวบีเลยให้เจ้าตัวเคลียร์ถึงประเด็นนี้ทันที

ข่าวแนะนำ

 

โดย บี-น้ำทิพย์ ปฏิเสธถึงข่าวนี้ว่า “เรื่องอินสตาแกรมนั้น บีขอยืนยันว่าไม่ได้เหน็บจุ๋ยค่ะ คือเราคุยกับเพื่อนในกลุ่มเล่นไลน์คุยกันแล้วมีปัญหากันนิดหน่อยก็เลยเอามาขึ้นในอินสตาแกรมก็เท่านั้นเอง ส่วนที่แท็กรูปไปหาน้องพลอยก็เพราะว่าเพื่อนคนนั้นพลอยเค้าก็รู้จักค่ะ เพราะเราสองคนก็กำลังโมโหคนคนนั้นอยู่” แต่หลายคนโยงกันไปว่าเราโพสต์รูปแขวะจุ๋ย ส่วนที่แท็กรูปไปหาพลอยเนื่องจากพลอยเคยเป็นแฟนของไฮโซหนามซึ่งปัจจุบันเป็นแฟนจุ๋ย? “เรื่องนี้บีไม่ได้ตามข่าวเลยว่าใครเป็นแฟนกับใคร คบกับใคร บีไม่ได้ตามข่าว แต่พอที่เราโพสต์ไป มีคนส่งข้อความมาเต็มเลยว่าเราโพสต์อะไรไป คนเข้าใจผิดกันใหญ่แล้ว เราก็ตกใจก็เลยรีบลบรูปทิ้งไป บอกจริงๆ ว่าเราไม่รู้ว่าเค้าคบกัน หรือใครอะไรยังไง และเราก็ไม่ได้คิดว่าการโพสต์รูปของเราจะทำให้มันมีประเด็นอะไรแบบนี้” หลายคนมองว่าเราโพสต์รูปพอดีกับช่วงละครสามีตีตราออนแอร์ ซึ่งในบทจุ๋ยต้องเล่นเป็นผู้หญิงที่ชอบแย่งแฟนคนอื่น? “ไม่รู้ค่ะ เพราะบีไม่มีเวลาว่างมานั่งดูละครเลย ทำงานทุกวัน ถ่ายละครพร้อมกัน 2 เรื่อง เราไม่มีเวลาเลยจริงๆ”

 

แต่อีกกระแสข่าวนึงก็บอกว่าเราโพสต์แขวะจุ๋ยเนื่องจากเคยตกเป็นข่าวกับไฮโซฮิม-อิสริยะ ? “เรื่องนี้บีเคยให้สัมภาษณ์ไปนานมากแล้วค่ะ เราเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่ามันจบแล้ว บีเลยไม่อยากพูดเรื่องเก่าอีก” ส่วนตัวรู้จักกับจุ๋ยไหม? “ก็รู้จักค่ะ เพราะเค้าเคยมาเล่นละครให้เอ็กแซ็กท์ แต่เราก็ไม่เคยมีปัญหากันคะ” ตกใจไหมเป็นข่าว? “ก็งงว่าเราแค่โพสรูปเดียว แต่กลายเป็นข่าวขนาดนี้เลยเหรอ เราอาจจะพลาดเองที่เราไม่ได้เสพข่าวว่าใครเคยเป็นแฟนอะไรกับใคร และเราก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เราโพสต์ไปมันไปทำร้ายคนอื่น แต่พอมารู้ตอนหลังเราก็เลยลบรูปทิ้ง เพราะไม่อยากไปเป็นประเด็นกับใคร” จะไปเคลียร์กับจุ๋ยไหม? “ไม่ต้องเคลียร์หรอกค่ะ เพราะมันไม่ได้มีอะไร” เราค่อนข้างโดนโจมตีหนัก? “ก็มีคนส่งมาค่ะ เราก็งงว่าเราอยู่วงการมานานไม่เคยมีเรื่องกับใคร เราก็รู้สึกเจ็บใจนะก็เราไม่รู้ข่าวจริงๆ เราไม่ได้เสพข่าวก็เลยรู้สึกแย่นิดนึง แต่นี่มันคือไอจีของเรา เราจะล้อเล่นกับเพื่อน แต่อยู่ๆ ก็มาเป็นประเด็น” ถ้ามีงานติดต่อให้ออกคู่กันยินดีรับไหม? “ได้ค่ะ ได้เลยค่ะ” จะฝากบอกอะไรไปถึงจุ๋ยไหม? “ถ้าหากเข้าใจผิดก็อยากให้เข้าใจใหม่ด้วยค่ะ บียืนยันว่าเราโพสต์ข้อความถึงเพื่อน ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลอื่น แต่มันโดนถูกจับโยงกันไปเอง”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีน้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์โต้โพสต์อินสตาแกรมเหน็บจุ๋ยวรัทยา นิลคูหาแย่งหนามรวิธนดล อิทธิระวิวงศ์พลอยชวพร เลาหพงศ์ชนะฮิมอิสริยะ คูหาเปรมกิจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 18:07 น.