ไลฟ์สไตล์
100 year

ฤกษ์ดี 8 มี.ค.เปิดจองบัตรคอนฯ เอฟทีไอส์แลนด์

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 14:45 น.
SHARE

‘โฟร์ วัน วันฯ’ ถือฤกษ์ดี 8 มี.ค. เปิดจองบัตรคอนเสิร์ต เอฟทีไอส์แลนด์ [FTHX] ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา พร้อมหนุน ‘แฟนคลับไทย’ ทำกุศลครั้งใหญ่ร่วมกับ ‘มูลนิธิกระจกเงา’ นำไปบริหารจัดสรรให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ด้อยโอกาส...

ไฮไลต์เด็ดโปรแกรมคอนเสิร์ตเกาหลีเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ต้องยกให้กับงาน “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” ที่ยืนยันการันตีว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทุกคนจะได้ฟินเต็มพิกัดแน่นอน! โดยล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (22 ก.พ.) ห้าหนุ่มไอดอลร็อกแบนด์ชื่อดังวง “เอฟทีไอส์แลนด์" (FTISLAND) ก็เพิ่งบินลัดฟ้าไปโกยความสำเร็จอย่างเต็มภาคภูมิ สมศักดิ์ศรี “วงดนตรีที่ดีที่สุดของเกาหลี” กับ คอนเสิร์ต [FTHX] ที่กรุงเซี่ยงไฮ้ เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีน

ชมภาพ คอนเสิร์ต [FTHX] ที่กรุงเซี่ยงไฮ้ ( https://www.facebook.com/media/set/?set=a.753560531335933.1073741912.199712006720791&type=1 )

สำหรับ แฟนๆ ในประเทศไทยเราเองก็ยิ่งตื่นเต้นกันจนแทบนั่งไม่ติด ด้วยเหตุว่าไม่ได้มีโอกาสเจอตัวเป็นๆ ของหนุ่มๆ “เอฟทีไอส์แลนด์" (FTISLAND) มาร่วม 1 ปี โชคดีที่ความฝันกำลังใกล้เป็นจริงเข้ามาทุกทีกับระยะเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนข้างหน้านี้ ก็จะถึงกำหนดการแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 29 มี.ค.แล้ว

ซึ่งในเดือนมีนาคมนี้เอง ยังถือเป็นเดือนพิเศษแบบคูณสอง เพราะนอกจากเป็นวาระฉลองครบรอบ 6 ปีเดบิวต์ของ FTISLAND แล้ว ยังมีวันคล้ายวันเกิดของสมาชิกในวงอีกถึง 2 คนด้วยกันคือ อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำเจ้าของเสียงทรงพลังและลีลาสุดเกรียน เกิดวันที่ 2 มี.ค. และ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) กีตาร์เทพควบตำแหน่งหัวหน้าวงสุดหล่อ เกิดวันที่ 7 มี.ค.

ข่าวแนะนำ


พิเศษสองเด้งขนาดนี้ เหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทย จึงพร้อมใจกันสร้างสรรค์โปรเจกต์การกุศลครั้งใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชวนทำความดีฉลองวันเกิดให้หนุ่มๆ เอฟทีไอส์แลนด์ ในโครงการ “ขอบคุณรัก..ปันน้ำใจ..ช่วยสานฝัน” ด้วยการนำสิ่งของหรือเสื้อผ้ามาร่วมบริจาค ณ บริเวณหน้างานคอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 29 มี.ค.57 เพื่อให้มูลนิธิกระจกเงาได้รวบรวมและนำไปบริหารจัดสรรให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ด้อยโอกาสในเมืองไทย เรียกว่าแม้จะรักศิลปินเกาหลีแค่ไหน ก็ไม่ลืมคิดดีทำดีเพื่อบ้านเกิดเมืองนอน น่าชื่นชมจริงๆ!!

ส่วนแฟนๆ ที่กำลังใจจดใจจ่อรอจองบัตรคอนเสิร์ต “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (Four One One Entertainment Presents 2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK)  สามารถซื้อบัตรอย่างเป็นทางการได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com

 

ติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดผังที่นั่ง พร้อมทั้งกติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษ “Hi-Touch กับ 5 หนุ่ม FTISLAND” ได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

FTISLANDเอฟทีไอส์แลนด์เกาหลีอีฮงกีชเวจงฮุนจองบัตรคอนเสิร์ตโฟร์วันวัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00:51 น.