ไลฟ์สไตล์
100 year

เก่ง...สมชื่อค้าคุณขา!!

มิสฟูลมูน
2 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

สำหรับ “หนุ่มเก่ง” ปริญญา สังข์หร่าย หนุ่มวิศวะอุตสาหกรรม จากรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี

เป็นหนุ่มกิจกรรมเต็มตัว เพราะทำกิจกรรมแบบที่เรียกว่า หลากหลายมว้ากๆ ทั้งตัวแทนนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมของคณะและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ตั้งแต่ชั้นปีที่ 1 - 4 พรีเซ็นเตอร์คณะและมหาวิทยาลัยฯ ถือป้ายชื่อมหาวิทยาลัยฯ งานกีฬา 9 ราชมงคล ครั้งที่ 26 และตำแหน่งเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ปี 2010

จากงานกิจกรรมนั่นเอง ที่เป็นแรงส่งให้ “หนุ่มเก่ง”   ได้มีโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิง มีผลงาน MV เพลง เจ็บนิดหนึ่ง แต่คิดถึงเหลือเกิน ของ ใจแก้ว ณัฐกานต์ และ MV ฆ่ากันให้ตายอ้ายก็ฮัก ของเพชร สหเจริญพาณิชย์ รวมทั้งถ่ายแบบนิตย-สารต่างๆอีกมว้ากๆค้าคุณขา...

เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านค่าย จังหวัดระยอง เข้ามาเรียนวิศวกรรมเพราะต้อง การเป็นวิศวกรเต็มตัว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า การเรียนวิศวะไม่ใช่เรื่อง ง่ายต้องมีความขยัน ฝึกทำโจทย์เยอะๆ แบ่งเวลาในการเรียน ซึ่งแม้จะเข้าสู่วงการบันเทิง แต่หนุ่มเก่งยืนยันว่า ให้ความสำคัญกับการเรียนเป็นหลักแน่นอน

ส่วนกิจกรรมนั้น หนุ่มเก่งบอกว่า เป็นสิ่งที่สอนให้รู้จักชีวิตหลายรูปแบบ กล้าแสดงออก สำคัญที่สุดคือ กิจกรรมทำให้คนทำงานเป็นอนาคตวิศวกรหนุ่มตั้งเป้าหมายว่า จะทำงานในสายที่เรียนมาเป็นหลัก งานบันเทิงเป็นอาชีพเสริม

แต่ที่ตั้งใจที่สุด คือ การเป็นคนดีในสังคมและทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจ

ดีที่ซู้ด!!! แล้วละค้า หนุ่มเก่งของป้า เดินหน้าไปตามหาฝัน และทำความฝันให้เป็นจริงนะค้า....!!!!

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กเด็ดเด็ดมิสฟูลมูนกิจกรรมนักศึกษาปริญญา สังข์หร่าย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 04:24 น.