ไลฟ์สไตล์
100 year

'โลโมโซนิค' พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก!!

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 16:00 น.
SHARE

“LOMOSONIC” วงร็อกสุดฮิตในนาทีนี้แห่งค่ายสมอลล์รูม ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางกับคอนเสิร์ตครั้งแรก ภายใต้ชื่อว่า “LOMOSONIC T MINUS ZERO” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ซึ่งเจ้าตัวทั้ง 4 หนุ่มอย่าง บอย-อริย์ธัช พลตาล (ร้องนำ), ป้อม-ฉัตรชัย งามสิริมงคลชัย (กีตาร์), ปิติ-ปิติ เอสตราลาโด สหพงศ์ (กีตาร์) และ ออตโต้-ชาญเดช จันทร์จำเริญ (กลอง) ได้เล่าถึงความเป็นมาเป็นไปและตอกย้ำความพร้อม และทุ่มเทให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยประกาศลั่นว่าจะงดรับงานโชว์ตลอดเดือนมีนาคม เพื่อทุ่มเทเตรียมความพร้อมให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่ ทั้งทางด้าน แสง สี เสียง หรือแม้กระทั่งการครีเอทีฟการโชว์ พร้อมยังแอบส่งซิกว่า ในครั้งนี้จะมีเซอร์ไพรส์ให้สาวกชาวร็อก ด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ทุกคนอาจจะต้องสั่นสะเทือนไปถึงหัวเข่ากันเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

 


โดยในงานเปิดด้วยพิธีกรสุดสวยสุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่อย่าง วีเจจ๋า-วรัลชญาน์ จินดารักษ์ ที่ขึ้นมาเปิดงานแถลงข่าวด้วยการเปิดเผยตัวว่าเป็นสาวกตัวจริงของ โลโมโซนิค แม้กระทั่งวันเกิดปีล่าสุดยังถูกเพื่อนๆ เซอร์ไพรส์งานวันเกิดด้วยการนำวง “LOMOSONIC” ไปเล่นในงาน โดยที่เจ้าตัวไม่ทราบมาก่อนอีกด้วย จากนั้นเป็นสัมภาษณ์ศิลปิน LOMOSONIC โดย 4 หนุ่มร็อกเล่าถึงรายละเอียดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า อยากให้ทุกๆ คนมากันเยอะๆ มาให้กำลังใจพวกเรา และมาให้พวกเรารู้ว่าพวกคุณทุกคนนี่แหละที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เรามีวันนี้ สำหรับคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรกของพวกเราเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาด เนื่องจากอะไรที่เป็นครั้งแรกมันย่อมมีครั้งเดียวเสมอ จากนั้นก็เข้าถึงช่วง การโชว์เพลง “ขอ” ซิงเกิลล่าสุดของวง “LOMOSONIC”  โดยเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับงานวันนี้ ที่มีเติ้ล-คัมภิรดา แก้วมีแสง จากวง WHEN และยังเป็นเจ้าของน้ำเสียงผู้หญิงในเพลงนี้ ที่มาร่วมโชว์เปียโน ใน “ขอ” อะคูสติก เวอร์ชั่นนี้อีกด้วย

 

สำหรับเพลง ”ขอ” นี้หลังจากปล่อยซิงเกิลและมิวสิกวิดีโอ ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ความแรงที่เป็นกระแสความนิยมในโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยมียอดวิวบน Youtube พุ่งไปถึง 2 ล้านวิวโดยใช้เวลาเพียง 3 วัน ด้วยเนื้อหามิวสิกวิดีโอที่ถ่ายทอดออกมาได้คล้ายกับชีวิตจริงของใครหลายๆ คน พร้อมทั้งเกิดประโยคสุดฮิตอย่าง “ทำไรอยู่, จริงๆ ตอนนั้นก็ดีนะ, กับแฟนใหม่กวนอย่างนี้ป่ะเนี่ย?” บวกกับเนื้อหาเพลงสุดซึ้งที่สะกิดปมอารมณ์คนรักเก่าจนเป็นกระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์กเพียงชั่วข้ามคืน จบท้ายการแถลงข่าวด้วยการถ่ายภาพหมู่กับบอสใหญ่ใจดี “รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์” พร้อมทั้งศิลปินร่วมค่าย และเหล่าสาวกแฟนคลับ “LOMOSONIC” ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นงาน สำหรับ คอนเสิร์ต “LOMOSONIC T MINUS ZERO”  จะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/smallroommusic บัตรราคา 1,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2261-7826 เตรียมตัวคุณให้พร้อม “แล้วเรามากระโดดไปพร้อมๆ กัน” ประตูเปิดต้อนรับความมันส์ ตั้งแต่ 6 โมงเย็น เป็นต้นไป ติดตามผลงาน “LOMOSONIC” ได้ที่ http://www.facebook.com/lomosonichttp://www.facebook.com/smallroommusic.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลโมโซนิคLOMOSONICศิลปินเพลงขอเพลงฮิตยอดวิวยูทูบคอนเสิร์ตLOMOSONIC T MINUS ZEROวงร็อก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 15:11 น.