ไลฟ์สไตล์
100 year

ผงะ! สาวใหญ่โรคกำเริบ ตายอืดคาห้องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 16:10 น.
SHARE

ผงะ! พบศพสาวใหญ่ เมืองกำแพงเพชร นอนตายอืด ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งคาห้องน้ำ สอบสวนพบอยู่บ้านคนเดียว-มีโรคประจำตัว คาดโรคกำเริบขณะเข้าห้องน้ำ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 57 ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ จันทะละ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 27/1 ม.5 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำ ซึ่งสร้างแยกอยู่หลังบ้าน พบศพ นางสำเนียง ทวงคัน อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตในสภาพขึ้นอืด ไม่ต่ำกว่า 4 วัน โดยผู้ตายนั่งคุกเข่าอยู่ข้างโถส้วม หันหน้าเข้าหาอ่างน้ำข้างโถส้วม มือขวาอยู่ในอ่าง ส่วนมือซ้ายอยู่นอกอ่าง เสื้อผ้าอยู่ในสภาพสวมใส่เรียบร้อย รองเท้าแตะแบบหูหนีบอยู่ที่พื้นข้างตัว 1 ข้าง อยู่ในโถส้วม 1 ข้าง ตรวจตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า มีเด็กๆ แถวนั้นวิ่งเล่นกันอยู่ แล้วไปเปิดประตูห้องน้ำของผู้ตาย ซึ่งไม่ได้ล็อก พอเด็กๆ เปิดประตูเข้าไปก็ถึงกับผงะ เนื่องจากพบศพผู้ตายส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง จึงวิ่งไปบอกให้ผู้ใหญ่มาดู และแจ้งให้ตำรวจทราบ

ต่อมา น.ส.สมฤทัย ทองกัน อายุ 33 ปี หลานสาวผู้ตายที่เดินทางมาดูศพ ให้การว่า ผู้ตายอยู่บ้านตามลำพัง โดยตนจะมาเยี่ยมอาทิตย์ละครั้ง และผู้ตายโรคมีประจำตัว คือ โรคลมชัก คาดว่าช่วงที่ผู้ตายเข้าห้องน้ำแล้วโรคลมชักเกิดกำเริบ ทำให้เสียชีวิตโดยไม่มีใครทราบดังกล่าว.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคประจำตัวโรคกำเริบโรคลมชักศพอืดตายคาห้องน้ำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 13:53 น.