ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงเจาะกกหู ฆ่าโหดสาวใหญ่เมืองคอน

ทีมข่าวภูมิภาค
1 มี.ค. 2557 11:14 น.
SHARE

คนร้ายลั่นไกยิงเจาะกกหู ฆ่าโหดสาวใหญ่เมืองคอน ดับคาสวนยาง ตร.พุ่งปมชู้สาว-ขัดแย้งเพื่อนบ้าน...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 1 มี.ค. 2557 พ.ต.ท.ปรีชา ฉิมภักดี พนักงานสอบสวน สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดในสวนยางพารา บ้านท่าข้าม หมู่ 6 ต.ควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่าง อ.ชะอวด กับ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู ผกก. พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ สุพรรณพงศ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ศิริพร ช่วยคุ้ม รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุรสิทธิ์ ปานทน สวป. แพทย์เวรรพ.ชะอวด รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิด เหตุพบศพ นางลิ้ม พูลนาศรี อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/36 หมู่ 4 ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช สภาพนอนตะแคงจมกองเลือด อยู่บริเวณร่องทางเดินในสวน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทา นุ่งกางเกงขายาวสีกรมท่า มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน ขนาด .38 เข้าที่กกหูซ้าย 2 นัด กระสุนฝังใน โหนกแก้มซ้าย 1 นัด

สอบสวนทราบ ว่า ก่อนเกิดเหตุ นางลิ้มนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ที่มี นายสำเริง คงสวัสดิ์ อายุ 48 ปี สามี เป็นคนขับขี่ ออกจากบ้านมากรีดยางในสวนยางที่เกิดเหตุ โดยนางลิ้มกรีดยางในแปลงที่เกิดเหตุ ส่วนนายสำเริงกรีดยางอยู่ในแปลงที่ติดกัน จากนั้น นายสำเริงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดติดต่อกัน เมื่อมาดูก็พบว่าภรรยาถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ. ประสิทธิ์ เผ่าชู ผกก.สภ.ชะอวด กล่าวว่า ในชั้นการสอบสวน ตำรวจพุ่งปมสังหารไปที่เรื่องชู้สาว, ความขัดแย้งระหว่างผู้ตายกับเพื่อนบ้าน เรื่องแนวเขตที่ดินสวนยาง และความขัดแย้งเรื่องอื่นๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน คลี่คลายคดี เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ข่าวแนะนำ

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงฆ่าสาวใหญ่สวนยางลิ้ม พูลนาศรีชู้สาวขัดแย้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 19:22 น.