วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟนผีหมดใจ หนุน 'ผีแดง' ขาย 'ฟานเพอร์ซี'

"เดลี มิร์เรอร์" เปิดเผยผลสำรวจ แฟนบอล "เรดเดวิลส์" หนุน สโมสรขาย "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ในช่วงซัมเมอร์นี้ กว่า 65 เปอร์เซ็นต์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค.ว่า แฟนบอล "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟอร์มตกแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกินครึ่ง โหวตให้สโมสร ขาย โรบิน ฟาน เพอร์ซี อดีตดาวซัลโวของทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

"เดลี มิร์เรอร์" สื่อชื่อดังเมืองผู้ดี ได้ทำผลการสำรวจแฟน "เรดเดวิลส์" จำนวนกว่า 1,741 คน หรือคิดเป็น 65 เปอร์เซ็นต์ จากทั้งหมด 2,662 คน ต้องการให้ แมนฯ ยู ขาย ดาวยิงชาวดัตช์​ออกจากทีมช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากนักเตะมีข่าวอยากย้ายทีมมาตลอดในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่มีเพียง 921 รายเท่านั้น ที่อยากให้ ฟาน เพอร์ซี อยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไป

ทั้งนี้ กองหน้าวัย 30 ปี ยังทำผลงานไม่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ พร้อมอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้ง ผิดกับซีซั่นที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวระเบิดฟอร์มซัดไป 26 ประตู  จนคว้าตำแหน่งดาวยิงสูงสุดของลีกไปครอง.

 

 

"เดลี มิร์เรอร์" เปิดเผยผลสำรวจ แฟนบอล "เรดเดวิลส์" หนุน สโมสร ขาย "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ในช่วงซัมเมอร์นี้ กว่า 65 เปอร์เซ็นต์... 1 มี.ค. 2557 06:29 1 มี.ค. 2557 09:45 ไทยรัฐ