ไลฟ์สไตล์
100 year

สวิงอินเดียไม่จบอีก 'อานนท์' ขยับที่ 17 ร่วม

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 12:20 น.
SHARE

"อานนท์ ว่องวานิช" ตีเพิ่มเป็น 6 อันเดอร์พาร์ ขึ้นมาอยู่ที่ 17 ร่วม ศึก เซล-เอสบีไอ โอเพ่น ที่อินเดีย วันที่ 3 แต่ยังแข่งไม่จบเพราะฟ้ามืด ขณะที่ โมรียา จุฑานุกาล รั้งที่ 19 ร่วมกอล์ฟหญิงแอลพีจีเอ เอชเอสบีซีฯ ที่สิงคโปร์...

 

ข่าวแนะนำ

ศึกกอล์ฟเอเชียนทัวร์ รายการ เซล-เอสบีไอ โอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 3 แสนเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 9.9 ล้านบาท ที่สนามเดลี กอล์ฟ คลับ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ..ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในรอบที่ 3 ยังแข่งไม่จบอีกครั้ง เพราะแสงสว่างไม่เพียงพอ

ผู้นำมี 2 คน คือ ราชิด คาน ของเจ้าถิ่น และ มิธูน เปเรรา ของศรีลังกา ทั้งสองเก็บเพิ่มเป็น 13 อันเดอร์พาร์ แต่ก็ยังแข่งไม่เสร็จสิ้น เช่นเดียวกับโปรอีกหลายคน ส่วนอันดับ 3 ร่วม อเนียร์บาน ลาฮิรี ของอินเดีย กับ ซิดิคูร์ ราห์มาน ของบังกลาเทศ ทางด้านนักกอล์ฟไทย ผลงานดีสุด อานนท์ ว่องวานิช มี 6 อันเดอร์พาร์ อยู่ที่ 17 ร่วม

ขณะที่โปรไทยคนอื่นๆ ที่น่าสนใจ มีดังนี้ เชาวลิต ผลาผล มี 5 อันเดอร์พาร์ อยู่ที่ 24 ร่วม, พรหม มีสวัสดิ์ มี 4 อันเอร์พาร์ อยู่ที่ 27 ร่วมกับ ธันยากร ครองผา กับ ถาวร วิรัตน์จันทร์ และ ชัพชัย นิพราช มี 3 อันเดอร์พาร์ อยู่ที่ 34 ร่วม เป็นต้น

ทางด้านกอล์ฟหญิง แอลพีจีเอทัวร์ รายการเอชเอสบีซี วีเมนส์ แชมเปียนส์ ชิงเงินรางวัลรวม 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 44.8 ล้านบาท ที่สนามเซนโตซา กอล์ฟ คลับ เดอะเซราปง คอร์ส ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จบรอบ 2 ผู้นำตกเป็นของ แคร์รี เว็บบ์ จากออสเตรเลีย มี 9 อันเดอร์พาร์ ทิ้งอันดับ 2 แองเจลา สแตนฟอร์ด จากสหรัฐฯ อยู่ 2 สโตรก

ส่วนนักกอล์ฟสาวไทย "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล ทำผลงานตีไม่ได้มีเสีย มี 1 อันเดอร์พาร์ เท่ากับวันแรก อยู่ที่ 19 ร่วม ขณะที่ "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ เกินไป 4 โอเวอร์พาร์ อยู่ที่ 44 ร่วม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟนักกอล์ฟไทยเอเชียนทัวร์เซล-เอสบีไอ โอเพ่นพรหม มีสวัสดิ์รอบที่สามอานนท์ ว่องวานิชโมรียา จุฑานุกาลแอลพีจีเอเอชเอสบีซี วีเมนส์ แชมเปียนส์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 12:34 น.