ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรบุกจี้หลานสาว! ปู่ใจเด็ดทุบหัวสลบ

ทีมข่าวหน้า 1
1 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE

คุณปู่ใจเด็ดคว้าไม้คมแฝกหวดสู้โจรสลบคาบ้าน  หลังบุกเดี่ยวย่องใช้มีดจี้คอหลานสาวหวังชิง ทรัพย์   ปู่ได้ยินเสียงร้องคว้าไม้คมแฝกฟาดหัวโจรหัก 2 ท่อน สลบคาที่ ตำรวจตรวจสอบพบเป็นแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง เตรียมเล่นงานนายจ้างให้ที่พักพิงและสั่งอายัดตัว

เหตุโจรอ่อนหัดรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 28 ก.พ. ร.ต.ท.นพดล อินทศร รอง สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้มีดบุกเข้าจี้ชิงทรัพย์ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ข้างโรงเรียนเมืองพัทยา 6 ซอย 8 วัดธรรมสามัคคี หมู่ 13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พร้อมกำลังและเจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำ ภายในร้านพบร่างนายปอย อายุ 18 ปี ชาวพม่า นอนหมดสติจมกองเลือด ในสภาพถูกตีด้วยไม้คมแฝกเข้าที่ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.บางละมุง ในที่เกิดเหตุพบมีดพก 1 อัน และไม้คมแฝกหัก 2 ท่อนตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายสุนทร มงคลศาสตร์ อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนนอนอยู่ในห้องนอนกับภรรยา ส่วน น.ส.หทัยชนก พันธุ์ดี อายุ 18 ปี หลานสาวนอนนอกห้องได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย หลานสาวร้องขอความช่วยเหลือ จึงออกมาดูพบคนร้ายใช้มีดจี้ลำคอบังคับหลานสาวอยู่บนเตียงนอน จึงคว้าไม้คมแฝกยาว 1 เมตร ฟาดศีรษะคนร้ายไม่ยั้ง จนไม้หัก 2 ท่อน ส่วนคนร้ายสลบคาที่ แล้วจับตัวลากมาไว้หน้าร้าน รอตำรวจมาตรวจสอบ

นายสุนทรกล่าวต่อว่า ขณะที่เกิดเหตุตนถูกมีดบาดต้นคอบาดเจ็บเล็กน้อย เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายทำงานก่อสร้าง และพักอาศัยอยู่แคมป์คนงานห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ตำรวจจึงประสานนายจ้างให้มารับทราบข้อมูลในเบื้องต้น และนำหลักฐานประจำตัวคนร้ายมาตรวจสอบ แต่นายจ้างยังไม่สามารถหาเอกสารมาแสดงต่อตำรวจได้ อ้างว่าคนร้ายเพิ่งเข้ามาทำงานเพียงไม่กี่วัน หากไม่มีหลักฐานมาแสดงก็จะถูกดำเนินคดีให้ที่พักพิงและไม่มีใบอนุญาตในการทำงานของแรงงานต่างด้าว ส่วนคนร้ายยังให้การไม่ได้อยู่ในอาการหมดสติ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเข้ามาหวังก่อเหตุชิงทรัพย์ อายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู่ใจเด็ดคมแฝกจี้ชิงทรัพย์ชลบุรีสุนทร มงคลศาสตร์หทัยชนก พันธุ์ดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 20:16 น.