ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงหัวหน้ายามดับสยองคาป้อม จนท.พุ่งประเด็นขัดแย้งส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 00:30 น.
SHARE

ลูกน้องยามชักปืนไทยประดิษฐ์ ยิงหัวหน้ายามเสียชีวิตคาป้อม ขณะเข้าตรวจงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ พุ่งประเด็นขัดแย้งส่วนตัว...

เมื่อเวลา 14.20 น.วันที่ 28 ก.พ.57 พ.ต.ท.ประสิทธิ แก้วกิ้ม พนักงานสอบสวน สภ.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณป้อมยามบริษัท แสงศิริอุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ต.ทุ่งรัง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาวลิต เลี้ยงสุพงศ์ ผกก.สภ.ขุนทะเล พ.ต.ท.โยธิน สิทธิโยธี รองผกก.สส.สภ.ขุนทะเล เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นป้อมยามทางเข้าบริษัทแสงศิริอุตสาหกรรมเกษตร จำกัด พบร่าง นายประมูล ประสงค์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/3 หมู่ที่ 7 ตงบ้านนา อ.บ้านนา จ.สุราษฎร์ธานี เป็นหัวหน้ายาม บริษัท ซี แอนด์ ซี เคบี การ์ด ฟอร์ซ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดกับพื้น สภาพแต่งกายเสื้อยืดคอปกสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมรองเท้าหุ้มข้อ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน บริเวณหน้าผาก 1 นัด ใกล้กับป้อมยาม พบอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก วางอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จาการสอบสวน ทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุชื่อนายกู้เกียรติ รักษายศ อายุ 25 ปี เป็นลูกน้องของผู้เสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาตรวจการปฏิบัติงานของนายกู้เกียรติ ที่ได้รับหน้าที่ให้มาเป็นยามรักษาความปลอดภัยที่บริษัทดังกล่าว หลังจากนั้นผู้เสียชีวิต ได้เข้าไปในป้อมเพื่อดูเอกสารบนโต๊ะ จนกระทั่งได้มีคนงานของโรงงานได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จนมาพบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งประเด็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว จากนั้นจึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเร่งนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปืนไทยประดิษฐ์พ.ต.ท.ประสิทธิ แก้วกิ้มประมูล ประสงค์กู้เกียรติ รักษายศสุราษฎร์ธานีบริษัท ซี แอนด์ ซี เคบี การ์ด ฟอร์ซ คอร์ปอเรชั่น จำกัดบริษัทแสงศิริอุตสาหกรรมเกษตร จำกัด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 01:44 น.