ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ต้องรอนาน! แอลจีพร้อมขาย 'G Flex' สมาร์ทโฟนจอโค้ง

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2557 10:30 น.
SHARE

หลังประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอโค้ง "LG G Flex" รุ่นแรกของโลก ล่าสุด แอลจี ได้ประกาศวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ตั้งแต่วันนี้...

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) ประกาศพลิกโฉมวงการสมาร์ทโฟน ด้วย LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก ซึ่งถูกออกแบบมาให้สอดรับกับการมองเห็น การได้ยิน และสรีรศาสตร์ของผู้ใช้ เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการใช้สมาร์ทโฟน พร้อมแบตเตอรี่แบบโค้งเป็นแบรนด์แรกของโลก โดย แอลจี ได้ประกาศจำหน่ายสมาร์ทโฟนจอโค้ง รุ่น G Flex ในประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันนี้

ทั้งนี้ LG G Flex เป็นสมาร์ทโฟนจอโค้งเครื่องแรกของโลก มีหน้าจอโค้ง HD POLED ขนาด 6 นิ้ว สอดรับกับสรีระของมนุษย์ โดยเมื่อถือแนบหูจะโค้งรับกับโครงหน้าและการถือในอุ้งมือ ลดระยะห่างจากไมโครโฟนและปาก ซึ่งเมื่อวางในแนวนอนจะให้องศาที่สอดรับกับทั้งการมองเห็น การได้ยิน พร้อมด้วยเทคโนโลยีหน้าจอ POLED (Plastic OLED) และการแสดงภาพแบบ Real RGB เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ คลิปวิดีโอต่างๆ รวมถึงการเล่นเกมให้สมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ LG G Flex ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ทรงโค้งความจุพิเศษ 3,500 มิลลิแอมป์ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และปุ่ม Rear Key เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ทั้งการเพิ่มหรือลดเสียง เป็นปุ่มลัดเข้าฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูปและปุ่มชัตเตอร์สำหรับการถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมี Self-healing back cover ฝาหลังที่สามารถรักษารอยขีดข่วนได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้เครื่องดูใหม่อยู่เสมอ

นอกจากนี้ คุณสมบัติด้านตัวเครื่อง LG G Flex ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย ทั้งยังมี Dual Window ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานสองฟังก์ชั่นได้พร้อมกัน ฟังก์ชั่น Drag & Drop ที่สามารถก๊อบปี้ภาพหรือข้อความจากหน้าต่างหนึ่งไปอีกหน้าต่างหนึ่งได้อย่างง่ายดาย ส่วนฟังก์ชั่น Plug & Pop ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกแอพพลิเคชั่นที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วเมื่อเสียบหูฟัง และฟังก์ชั่นยอดฮิต KnockON ที่ช่วยให้เปิดปิดหน้าจอได้อย่างง่ายดายเพียงเคาะที่หน้าจอเบาๆ 2 ครั้ง.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอลจีLGG Flexสมาร์ทโฟนแอลจี อีเลคทรอนิคส์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 06:17 น.