วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ชายขายน้ำ 'วินซ์ วอห์น' ลูกเยอะ 533 คน

อีกหนึ่งนักแสดงฝีมือโอเค วินซ์ วอห์น รับบทมาหลากหลายแนว คราวนี้มารับบทเกรียนผสมฮารั่วในหนังเรื่อง “Delivery Man” ผู้ชายขายน้ำ วินซ์ วอห์น บอกว่า "มันเป็นพล็อตเยี่ยมๆ ที่เพี้ยนเล็กๆ ครับ แต่ลึกลงไปแล้ว หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว ความสัมพันธ์และการค้นหาเส้นทางของตัวเอง ดังนั้น มันก็เลยมีเรื่องอบอุ่นหัวใจมากมาย หนังเรื่องนี้พูดถึงประเด็นจริงๆ ที่ครอบครัวต่างๆ ต้องเผชิญ สิ่งที่คนต้องเผชิญในชีวิต ในการพยายามหาเส้นทางของตัวเองและมุ่งสู่ความสำเร็จ ในรูปแบบที่สมจริงมากๆ แต่มันก็ยังมีการมองโลกในแง่ดี ความอบอุ่นและความรักในหนังที่ทั้งทรงพลังและตลกมากๆ ครับ

"เดวิดเป็นลูกชายคนโตจากบรรดาลูกชายสามคนของครอบครัววอซเนียค ทำงานให้กับธุรกิจเนื้อ ของครอบครัวที่บรู๊คลิน กับพ่อและน้องๆ ของเขา แต่ก็มักทำพลาดเสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนที่ใครๆ รักใคร่เอ็นดูก็ตามครับ เดวิดเป็นตัวละครที่แปลกไปบ้างในบางทีนะครับ บางทีอาจไม่ใช่คนที่ดีที่สุดในโลก แต่เขาก็เป็นคนใจกว้าง ซึ่งก็เป็นสาเหตุที่ทำให้คนรักเขาครับ

"เดวิดเป็นคนที่ไม่โตขึ้นเลย ยังเป็นเหมือนเด็กมากๆ เขาไม่ได้มีภาระแบบผู้ใหญ่ และก็เพิ่งรู้ว่าแฟนเขาท้อง เขาติดหนี้อันธพาลหลายคน ที่เริ่มหมดความอดทน และใช้วิธีเกลี้ยกล่อมที่ค่อนข้างรุนแรง แถมเขายังจ่ายบิลช้าตลอดด้วยครับ และอดีตของเดวิดตามมาหลอกหลอน เมื่อได้รู้ว่าการบริจาคสเปิร์มแบบไม่เปิดเผยให้กับคลินิกสำหรับผู้มีบุตรยากเมื่อหลายปีก่อนภายใต้ชื่อ “สตาร์บัค” ได้ก่อให้เกิดสายเลือดของครอบครัววอซเนียค ถึง 533 ชีวิต ซึ่งก็ได้กลายเป็นฝันร้ายของเขาเลยทีเดียวครับ"  13 มีนาคม 57 มาเป็นผู้ชายขายน้ำกันใน Delivery Man.

 

 

อีกหนึ่งนักแสดงฝีมือโอเค วินซ์ วอห์น รับบทมาหลากหลายแนว คราวนี้มารับบทเกรียนผสมฮารั่วในหนังเรื่อง “Delivery Man” ผู้ชายขายน้ำ วินซ์ วอห์น บอกว่า... 28 ก.พ. 2557 15:22 28 ก.พ. 2557 16:24 ไทยรัฐ


advertisement