วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทุนปริญญาโท 'แฟชั่นดีไซน์' ที่อิตาลี

ทุนปริญญาโท 'แฟชั่นดีไซน์' ที่อิตาลี

  • Share:

Domus Academy มอบ 15 ทุนการศึกษา เรียนต่อปริญญาโท หลักสูตร Academic Master Degree 1 ด้านแฟชั่นดีไซน์ ที่มิลาน ประเทศอิตาลี ในหลายหลักสูตร โดยทุนจะมีตั้งแต่ 3 ระดับ เป็นส่วนลดในค่าเล่าเรียน...

Domus Academy สถาบันสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโทแห่งแรกของเมืองมิลานได้มอบทุนการศึกษา หลักสูตร Academic Master Degree 1 ปี ที่จะเปิดภาคเรียนเดือน กันยายน 2557 โดยในแต่ละหลักสูตรผู้ชนะการประกวด 3 รางวัลจะได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 70%, 50% และ 30% ตามลำดับ (จากจำนวนเต็ม 24,990 ยูโร)

ในส่วนของทุนนี้มอบทุนสำหรับ 5 หลักสูตร กว่า 15 ทุนการศึกษา ได้แก่

- หลักสูตร MA in Accessories Design

- หลักสูตร MA in Fashion Design

- หลักสูตร MA in Interaction Design

- หลักสูตร MA in Urban Vision & Architectural Design

- หลักสูตร MA in Car & Transportation Design

ทั้งนี้ มีเงื่อนไขในการรับผู้สมัครรับทุน คือ ต้องจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีในสาขาด้าน Design ที่เกี่ยวข้องกับวิชาที่ลงสมัคร เช่น Fashion Design สำหรับผู้ที่สนใจหลักสูตร Fashion Design หรือ Accessories Design หรือจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีในสาขาอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Design แต่มีประสบการณ์ทำงาน หรือมีความสนใจในด้านนั้นๆ เป็นพิเศษ และมีความสามารถในด้านภาษาอังกฤษดี

ผู้ที่สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: piyada.viwattanapirug@laureatedesign.com โดยแนะนำตัวชื่อ-นามสกุลภาษาอังกฤษ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ และระบุในหัวข้อใน Email ว่า ขอรายละเอียดชิงทุนพร้อมระบุสาขาที่สนใจ หรือสามารถติดต่อผ่านทาง Facebook: NABA4Thailand และดาวน์โหลด ข้อมูลได้ที่ https://docs.google.com/file/d/0Bx-JYWxfg3hBN1FxM1haTm00MTg/edit?pli=1 โดยทุนจะหมดเขตรับสมัครทุนภายในวันที่ 30 เมษายน 2557 และประกาศผลในวันที่ 14 พฤษภาคม 2557 นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้