'ทาทา'บอกเลิก'วิค'! ลั่นทุ่มชีวิตให้งานเพราะไม่ทรยศ

ข่าว

  'ทาทา'บอกเลิก'วิค'! ลั่นทุ่มชีวิตให้งานเพราะไม่ทรยศ

  ไทยรัฐออนไลน์

   9 ก.พ. 2557 05:45 น.


   รักขมรับวาเลนไทน์ซะแล้วเมื่อนักร้องดัง ทาทา ยัง ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว วิค ชาวโรมาเนียซะแล้ว ข่าวร้าวนี้ถือเป็นเซอร์ไพรส์ชนิดไม่คาดฝันเมื่อได้คุยกับ ทาทา ที่งาน “Night Picnic in the Valley” ที่ภูริปาย วิลล่า “ตอนนี้มีความรักให้เต็มที่กับลูกหมาสองตัวค่ะ มีความสุข
   มาก” วิคหวานใจล่ะ? “ใครเหรอคะ คือตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ” ยังติดต่อกันอยู่มั้ย? “ไม่คุยกันเลยค่ะ ไม่รู้จะคุยทำไม” นานรึยัง? “4-5 เดือนแล้วค่ะ” เปิดรับหนุ่มใหม่มั้ย? “เชิญเลยค่ะ เปิดเต็มที่” เสียใจมั้ย? “เราดูเสียใจมั้ยละ ก็เฉยๆค่ะ เป็นอีกเรื่องนึงในชีวิตที่ผ่านไป” มีคนเข้ามาขายขนมจีบบ้างรึยัง? “ขอทำงานก่อนได้มั้ยคะ ความรักของทาทาคือคอนเสิร์ต เป็นความรักที่อิ่มจริงๆ งานไม่ทรยศเรา และไม่ทำให้เราเสียใจ และมีลูกหมาของทาทารออยู่ที่บ้าน 2 ตัว น่ารักมากจริงๆ” เข็ดความรักมั้ย? “ดูเข็ดเหรอคะ เดี๋ยวให้เบอร์โทร.ค่ะ ตอนนี้ชีวิตทาทาดีเพราะมีเพื่อนดีเยอะ มีสิ่งแวดล้อมที่ดีมาก ทาทารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนปล่อยความรักครั้งนี้ไปเอง เพราะว่าทาทาไม่พร้อม เรามีเรื่องที่ต้องจัดการเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน คอน– เสิร์ต มันไม่แฟร์กับคนที่จะมาเป็นแฟน ทาทารักงานมากกว่าที่จะรักใคร และทาทาก็รักตัวเองมากจนไม่รู้จะแบ่งให้ใครได้รึเปล่า ตอนนี้ทาทาอยู่กับเพื่อนซึ่งไม่มีวันที่จะทิ้งเราไปไหน อย่างเรื่องความรักล่าสุดเค้าไม่ได้ผิดอะไรเลย ไม่มีใครผิด เพียงแต่ตัวทาทาแค่รู้สึกเฉยๆว่ามันไม่แฟร์ ณ ตอนนี้ที่ทาทาเป็นอยู่ มันมีอะไรทำเยอะมากจนไม่มีเวลาให้กับเค้าด้วย อย่างนี้มันวินวิน จบไปเป็นเพื่อนดีกว่า ตอนนี้เค้าก็ยุ่งด้วย มีงานเยอะมาก ตัวทาทาก็ยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้” วิคโอเคมั้ย? “อันนี้ต้องไปถามเค้าเอง ทาทาก็ไม่รู้ แต่ทาทาโอเค” ตอนนี้โสด? “โสดค่ะ ทาทารู้สึกว่าชีวิตทาทาสมบูรณ์มากจนไม่ได้คิดว่าจะต้องมีใครที่มาทำให้ชีวิตเราเต็ม ทาทาอยากอยู่กับเพื่อนหรือจะอยู่กับคนคนนึงก็อยากอยู่แบบเพื่อนเหมือนกัน”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์