ข่าว
100 year

คนร้ายจ่อยิงชาวบ้านนราฯ ดับขณะกรีดยาง

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2557 17:05 น.
SHARE

คนร้ายดักซุ่มก่อนสบโอกาสเข้าจ่อยิงชาวบ้าน ขณะกรีดยางใน อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เสียชีวิต ตร.คาดเป็นการสร้างสถานการณ์รายวันของผู้ไม่หวังดี...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 ก.พ. 57 พ.ต.อ.จิระเดช พระสว่าง ผกก.สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในสวนยางพารา บ้านบาโงกูโบ ม.6 ต.บองอ อ.ระแงะ จึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารจำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ใต้โคนต้นยางพารา โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่หลัง 2 นัด ทราบชื่อคือ นายตามีซี อาแว อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/3 ม.6 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพัก เพื่อเดินทางไปกรีดยางพาราในสวนซึ่งอยู่บริเวณเชิงเขาหลังหมู่บ้าน และในขณะที่ผู้ตายกำลังกรีดยางพาราอยู่นั้น ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนแฝงตัวอยู่ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ผู้ตาย จำนวน 2 นัดซ้อน จนเสียชีวิต แล้วคนร้ายก็รีบหลบหนีไป ต่อมาชาวบ้านที่กรีดยางพาราอยู่ในละแวกดังกล่าว ได้ยินเสียงปืนจึงได้เดินมาดูพบผู้ตายถูกยิงเสียชีวิต และได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรีดยางคนร้ายโจรใต้นราธิวาสระแงะก่อความไม่สงบ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้